Rơi xuống đập tràn khi đang đi xe máy, người đàn ông tử vong

Thứ Sáu, 11/11/2022 8:23

Người đàn ông 66 tuổi cùng xe máy rơi xuống khu vực đập tràn ở TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị được người dân tìm thấy nhưng đã tử vong.


Tối 10/11, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng đơn vị vừa trục vớt xe máy của nạn nhân rơi xuống nước tử vong tại khu vực đập tràn ở TP Đông Hà.

Rơi xuống đập tràn khi đang đi xe máy, người đàn ông tử vong - hình ảnh 1

Chiếc xe máy cùng nạn nhân rơi xuống nước đã được trục vớt đưa lên bờ. Ảnh: Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị

Thông tin ban đầu, khoảng 18h10 cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của cơ quan chức năng về việc một người đi xe máy rơi xuống khu vực đập tràn Đại Độ 1, thuộc địa bàn khu phố 5, phường Đông Giang, TP Đông Hà.

Nạn nhân được người dân tìm thấy sau đó nhưng đã tử vong, được xác định là ông H. D. (SN 1956, trú tại khu phố 5, phường Đông Giang).

Chiếc xe máy BKS 73N3 – 3576 nạn nhân điều khiển cùng rơi xuống nước sau đó được lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh trục vớt vào lúc 19h30 cùng ngày.

Rơi xuống đập tràn khi đang đi xe máy, người đàn ông tử vong - hình ảnh 2

Khu vực xảy ra sự việc

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Báo Giao Thông

VIDEO CHỌN LỌC