Rõ sự thật thông tin "phát hiện 1 người đàn ông dưới lòng đất" khi đào đường Tố Hữu

Thứ Tư, 07/04/2021 19:35

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm công nhân đang dùng máy xúc đào đất thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông “ở dưới lòng đất” gây xôn xao dư luận. Sự thật đã được làm sáng tỏ.


Clip ghi lại sự việc

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh, clip kèm theo thông tin phát hiện 1 người “dưới lòng đất” khi đào đường tại đường Tố Hữu, phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Clip ghi lại cảnh một nhóm công nhân đang dùng máy xúc đào đất thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang ngồi ở… dưới lớp đất. Sau đó, nhóm công nhân viên đã dừng tay, khẩn trương kéo người đàn ông này lên, sau đó đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, chưa rõ nguyên nhân của sự việc, nhưng đoạn clip vẫn đang được lan truyền và nhận về rất nhiều bình luận của dân mạng.

Rõ sự thật thông tin "phát hiện 1 người đàn ông dưới lòng đất" khi đào đường Tố Hữu - hình ảnh 1

Nhóm công nhân đang kéo người đàn ông ra khỏi hiện trường

Trước sự việc trên, một công nhân xây dựng tại hiện trường cho biết, vào khoảng 15h30, trong lúc đang lắp đặt cống thì 1 nam công nhân (khoảng 40 tuổi) bị phần đất 2 bên bất ngờ lở xuống vùi lấp. Cống này có độ sâu khoảng 2m nên người công nhân trên bị vùi kín.

“Thấy vậy, anh em chúng tôi đã gạt đất để cứu thoát người này. Anh ấy bị thương và được đưa đi cấp cứu rồi”, nam công nhân kể lại.

Được biết, khu vực xảy ra sự việc trên là ở đầu đường Tố Hữu , gần ngã tư giao với Khuất Duy Tiến. Khu vực này đang thi công dự án hầm chui Lê Văn Lương.

Rõ sự thật thông tin "phát hiện 1 người đàn ông dưới lòng đất" khi đào đường Tố Hữu - hình ảnh 2

Rõ sự thật thông tin "phát hiện 1 người đàn ông dưới lòng đất" khi đào đường Tố Hữu - hình ảnh 3

Khu vực người đàn ông bị vùi lấp

Trước sự việc trên, chiều 7/4, lãnh đạo UBND phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đây là sự cố tại công trường thi công trên đường Tố Hữu. Hiện công an phường đang điều tra, làm rõ và sẽ thông tin cụ thể sau.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC