Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất sau giờ làm phải về tự cách ly tại nhà

Thứ Năm, 11/02/2021 10:59

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất sau khi kết thúc công việc tại sân bay sẽ về tự cách ly tại nhà và chỉ đến thẳng cơ quan để làm việc. Còn người nhà của nhân viên đội bốc xếp thì ở tại nhà, chỉ ra ngoài khi có việc cần thiết, sử dụng các dịch vụ giao hàng tận nơi


Tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quốc gia chiều 10-2, Giám đốc Sở Y tế TP HCM Nguyễn Tấn Bỉnh đã thông tin về việc xử lý ổ dịch Covid-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo Giám đốc Sở Y tế TP HCM, từ ngày 5 đến 8-2, thông qua việc xét nghiệm giám sát chủ động cho hơn 8.000 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, đã phát hiện 8 trường hợp mắc covid-19. Ngoài ra, khi tiếp tục xét nghiệm kiểm tra cho người tiếp xúc với các ca bệnh và ca nghi ngờ mắc bệnh, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm 25 người dương tính với Covid-19.

Tổng cộng, 33 trường hợp mắc Covid-19 đã được xác định. Các trường hợp này liên quan chủ yếu nhân viên đội bốc xếp của Công ty VIAGS, các bộ phận liên quan như giám sát hàng hóa của sân bay Tân Sơn Nhất và người nhà của nhân viên các bộ phận này.

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất sau giờ làm phải về tự cách ly tại nhà - hình ảnh 1

Theo Người lao động

VIDEO CHỌN LỌC