Người rơi xuống sông Hồng sau TNGT là người nước ngoài

Thứ Ba, 02/02/2016 10:56

Khi chạy xe đến cầu Chương Dương, nam thanh niên người nước ngoài đã tự đâm vào thành cầu và bị văng qua thành cầu, rơi xuống sông Hồng.

Ngày 2/2, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho hay, qua điều tra, xác minh làm rõ, anh Janjua Waquas Mumraiz chính là người bị rơi từ trên cầu Chương Dương xuống sông Hồng tối ngày 31.1.

Hiện tại đơn vị này đang hoàn tất thủ tục để bàn giao thi thể anh Janjua Waquas Mumraiz (SN 1988, quốc tịch Pakistan, tạm trú tại Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) cho gia đình để lo hậu sự.

Người rơi xuống sông Hồng sau TNGT là người nước ngoài - hình ảnh 1

Khi xảy ra sự việc nhiều người dân đã gọi lực lượng chức năng và tìm cách cứu nam thanh niên

Theo đơn vị này, vào khoảng 22h30 ngày 31.1, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe máy trên cầu Chương Dương. Một người điều khiển xe máy đã bị rơi xuống sông Hồng, sau đó tự bơi vào bờ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã cử cán bộ đến hiện trường ghi nhận. Tại nhịp số 7 cầu Chương Dương, cơ quan công an phát hiện có một chiếc xe máy Honda Lead BKS 30L2-3903 bị hư hỏng nhẹ.

Đến 10h30 ngày 1.2, cơ quan công an mới nhận được tin báo từ một ngư dân đánh cá trên sông Hồng về việc phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi trên sông. Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa thi thể này vào bờ.

Theo điều tra, khoảng 22h20 ngày 31.1, anh Janjua Waquas Mumraiz điều khiển xe máy đi qua cầu Chương Dương hướng từ nội thành sang quận Long Biên. Khi đến nhịp số 7, anh Janjua Waquas Mumraiz đã tự đâm mạnh vào thành cầu, khiến người văng qua thành cầu, rơi xuống sông Hồng.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...