Người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City viết lý do tự tử trong thư tuyệt mệnh

Thứ Tư, 17/02/2021 19:01

Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), lực lượng chức năng tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người đàn ông Hàn Quốc để lại trước khi chết.


Người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City viết lý do tự tử trong thư tuyệt mệnh - hình ảnh 1

Chung cư nơi người đàn ông Hàn Quốc tử vong.

Chiều 17/2, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn) trước khi chết có để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Theo đại tá Hùng, nội dung bức thư người đàn ông này để lại thể hiện sự chán nản trong công việc ở cơ quan, ông ấy không được mọi người ghi nhận nên dẫn đến chán nản.

Ngoài ra, đại tá Hùng cũng cho hay, sau khi cơ quan y tế xét nghiệm thì người này âm tính với COVID-19. Hiện, cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi nạn nhân để xác định nguyên nhân cụ thể.

Trước đó, vào khoảng 9h cùng ngày, người dân phát hiện ông B. S. W quốc tịch Hàn Quốc (SN 1974) tử vong tại chung cư Goldmark City.

Ông W. nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2014 và ở đây không về nước. Ông W. là giám đốc một công ty trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, người này ở 1 mình tại tầng 2108 R2, chung cư Goldmark City.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC