Lửa đỏ rực nhấn chìm chợ ở Bình Định, tiểu thương gào khóc trong bất lực

Thứ Tư, 11/09/2019 19:17

Nhiều tiểu thương bất lực gào khóc khi thấy ngọn lửa bao trùm cả khu chợ lớn nhất huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.


Lửa đỏ rực nhấn chìm chợ ở Bình Định, tiểu thương gào khóc trong bất lực - hình ảnh 1

 Lửa cháy đỏ rực bên trong khuôn viên chợ Mộc Bài

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều 11/9 tại chợ Mộc Bài (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h người dân phát hiện lửa bùng lên đỏ rực trong khu chợ nên hô hoán, thông báo dập lửa. Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc, lửa lan nhanh và bao trùm toàn bộ khu chợ khiến nhiều người tháo chạy.

Hàng trăm tiểu thương trong chợ vội di dời tài sản, hàng hóa tháo chạy ra ngoài nhưng do ngọn lửa lan quá nhanh nên nhiều người phải “bỏ của chạy lấy người”. Nhiều tiểu thương bất lực gào khóc khi thấy tài sản chìm trong biển lửa.

Lửa đỏ rực nhấn chìm chợ ở Bình Định, tiểu thương gào khóc trong bất lực - hình ảnh 2

Cột khói bốc cao, đám cháy đang uy hiếp khu dân cư kế bên

Nhận tin báo, lực lượng PCCC huyện Hoài Nhơn (huyện Hoài Ân chưa có cảnh sát PCCC) huy động nhiều phương tiện cùng chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai dập lửa.

Đến 18hcùng ngày, đại diện lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân cho biết đám cháy đang uy hiếp khu dân cư sát chợ, hiện lực lượng chữa cháy vẫn đang tích cực dập lửa ngăn không cho lửa cháy lan.

Hiện vẫn chưa rõ có thiệt hại về người hay không nhưng tại hiện trường cả trăm gian hàng của tiểu thương bị lửa thiêu rụi.

Chợ Mộc Bài là chợ lâu đời và lớn nhất của huyện Hoài Ân. Nơi đây có hàng trăm gian hàng của hàng trăm tiểu thương buôn bán.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...