Lái xe "điên" đâm vào chợ ở Hải Phòng không nồng độ cồn, âm tính với ma túy

Thứ Bảy, 09/01/2021 19:05

Cơ quan chức năng huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã xác định danh tính và kiểm tra nồng độ cồn, test ma túy đối với lái xe "điên" đâm vào chợ.


Lái xe "điên" đâm vào chợ ở Hải Phòng không nồng độ cồn, âm tính với ma túy - hình ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ một ô tô đột ngột tăng tốc lao vào chợ ven đường ở huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) khiến nhiều người bị thương xảy ra sáng 9/1, Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, lái xe được xác định là Nguyễn Văn Khơi, sinh năm 1971, ở thôn Sanh Soi, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Khoảng 7h30 ngày 9/1/2021, tại đường khu ẩm thực chợ Ba Toa, địa phận thôn Núi 1, xã Thuỷ Đường, huyện Thuỷ Nguyên, anh Khơi điều khiển xe ô tô BKS 15A-310.39 đi theo hướng từ đường khu ẩm thực chợ Ba Toa đi ngã tư Núi Đèo đã xảy ra va chạm liên tiếp với người đi bộ và 7 phương tiện gồm 5 xe máy, 1 xe đạp điện, 1 xe đạp.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 7 người bị thương (trong đó có 5 người bị thương tích nhẹ, không đáng kể), không có ai bị tử vong.

Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra nhưng không phát hiện nồng độ cồn và ma túy trong cơ thể lái xe Khơi.

Đội CSGT – trật tự huyện Thủy Nguyên đã phối hợp với đội Điều tra tổng hợp và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thủy Nguyên tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật. 

Video: Xe “điên” lao thẳng vào khu chợ ven đường, khiến nhiều người bị thương

Theo Báo Giao thông

VIDEO CHỌN LỌC