Kiều nữ nhậu thuê: Nghề mới ở Sài thành

Thứ Tư, 10/02/2016 19:06

Chỉ khoảng vài năm trở lại đây, Sài Gòn có xuất hiện thêm một nghề mới, đó là nhậu thuê – những kiều nữ đi uống bia, rượu theo yêu cầu của khách và nhận về thù lao theo thỏa thuận.

Núp bóng dịch vụ “cho thuê người yêu”

Thông qua fanpage của một dịch vụ cho thuê người yêu, chúng tôi liên hệ được với quản trị viên cũng là quản lý của hơn 100 PG (những cô gái làm nghề tiếp thị sản phẩm). Người này giới thiệu mình tên M., đã từng trải với nghề PG, giờ đây thành lập một hội riêng “để đàn em và đồng nghiệp có một nơi tìm kiếm khách hàng, tăng thêm thu nhập”.

Theo M., “cho thuê người yêu” chỉ là một cụm từ đơn giản, dễ hiểu để nói về dịch vụ. Thực tế, ngoài cho thuê những cô gái xinh xắn để đi cà phê, tiệc cưới, về quê ra mắt bố mẹ,… thì một số ít còn có thể đáp ứng yêu cầu “nhậu thuê”. Những cô gái nhậu thuê đều có “đô” uống bia, rượu rất tốt. Ngoài ra, M. khẳng định, 90% PG tại đây đều là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, có học thức, trong đó hầu hết có chiều cao từ 1,6 – 1,7m.

Trước câu hỏi “sau cuộc nhậu, PG có đi qua đêm với khách hay không?”, M. trả lời nhanh gọn “Cái đó thì em không quản được”.

Kiều nữ nhậu thuê: Nghề mới ở Sài thành - hình ảnh 1

Một fanpage cho thuê PG nhậu thuê với sự tham gia của nhiều cô gái có ngoại hình đẹp. (Ảnh chụp màn hình)

Nói về tính thời thượng của nghề nhậu thuê, M. cho biết, hình thức nhậu thuê chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây khi các doanh nhân, người có tiền muốn tìm một người vừa trẻ đẹp, khôn ngoan, lanh lẹ vừa uống bia, rượu tốt để đi gặp đối tác, hay đơn giản là tâm sự.

“Ban đầu, em chỉ đơn giản cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu để đi đó đây nói chuyện giải sầu với khách hàng, nhưng sau đó chính từ yêu cầu của khách hàng đã khiến em nảy ra ý tưởng tuyển chọn một nhóm PG riêng cho việc nhậu thuê”, M. nói.

Trên một diễn đàn khác dành cho giới trẻ, chúng tôi tìm thấy không ít những chủ đề liên quan tới “nữ PG đi dự tiệc”. Liên hệ với thành viên pgsaigon… tên Tuyết Nga và hỏi thuê 2 nữ PG đi tiếp khách hàng vào trưa 28 Âm lịch, chị cho biết tất cả các PG đều đã kín lịch do quá cận Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, và hứa sẽ liên hệ lại ngay khi có PG rỗi.

Chỉ sau một buổi sáng, chị Nga liên hệ lại và giới thiệu có 2 PG tên Thảo và Hằng. Theo lời chị Nga, cả Thảo và Hằng đều đang là sinh viên hệ cao đẳng tại một trường đại học tại Q.Gò Vấp (TP.HCM), có thể chào hỏi bằng tiếng Anh cơ bản, ngoại hình khá và đặc biệt nhậu “ngàn ly không say”.

“Giá là 1 triệu đồng/1 PG/2 giờ. Bây giờ đang vào mùa tiệc tùng nên khó kiếm PG đi nhậu lắm, nhiều em lại vừa về quê nghỉ Tết sớm”, chị Nga báo giá, đồng thời nhấn mạnh cuộc chơi lành mạnh, không đi quá giới hạn. Nghe xong, chúng tôi xin phép suy nghĩ thêm và sẽ gọi lại sau.

Khách hàng có thể vun đắp tình cảm với PG

Đặc biệt, mặc dù chỉ trao đổi với PV như trong bối cảnh đang tư vấn cho khách hàng tìm PG nhậu thuê, nhưng cả nhân vật M. và Nga đều nhiều lần nhắc tới nhan sắc, trình độ học vấn, giao tiếp của PG mà mình cung cấp thay vì khoe quá nhiều về tửu lượng của họ. Riêng chị Nga còn không quên giới thiệu dàn PG mà mình đang quản lý có mặt ở nhiều tỉnh thành, từ Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP.HCM đến Đà Nẵng, Hà Nội,…

Kiều nữ nhậu thuê: Nghề mới ở Sài thành - hình ảnh 2

Các PG nhậu thuê giúp khuấy động không khí buổi tiệc. (Ảnh minh họa)

“Nếu anh đi công tác xa thì em cũng sẽ hết sức hỗ trợ, thậm chí anh có thể dẫn PG ở Sài Gòn đi cùng. Nhưng mà chi phí tất nhiên sẽ cao hơn. Nói chung anh có tiền thì không lo thiếu PG dù ở đâu”, chị Nga tư vấn.

Cũng theo các “cò” PG nói trên, sau khi dẫn PG đi tiệc cùng thì khách hàng hoàn toàn có quyền giữ liên lạc trực tiếp với PG, thậm chí vun đắp tình cảm để rước nàng về dinh nếu 2 người thật sự có duyên và tự nguyện. Người quản lý không can thiệp hay cấm cản các mối quan hệ của PG.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...