Khởi tố vụ cháy làm chết mẹ và hai con nhỏ ở Ninh Thuận

Thứ Bảy, 12/11/2022 18:21

Công an tỉnh Ninh Thuận đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ về hành vi vô ý làm chết người trong vụ cháy làm chết mẹ và hai con nhỏ ở TP. Phan Rang – Tháp Chàm.


Ngày 12/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án để làm rõ về hành vi vô ý làm chết người trong vụ cháy làm chết mẹ và hai con nhỏ ở phường Đài Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm.

Khởi tố vụ cháy làm chết mẹ và hai con nhỏ ở Ninh Thuận - hình ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể 3 nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ cháy. Ảnh L.H

Trước đó, sáng 13/8, căn nhà của ông Đặng Đình Hùng (ở đường Trần Quốc Thảo, phường Đà Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm) bất ngờ bùng cháy. Do căn nhà nhỏ và dài, có gác lửng, lại là kho hàng chứa đồ gia dụng dễ bắt lửa. Trong tích tắc, đám cháy bùng phát nhanh, bao phủ. Khi đám cháy bùng phát, người vợ của ông Hùng (33 tuổi), cùng hai con nhỏ (1 và 4 tuổi) bị kẹt bên trong, chết cháy.

Hơn 100 người cùng nhiều xe cứu hỏa được các cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận huy động tới hiện trường, khống chế đám cháy. Xe múc được điều tới phá dỡ ngôi nhà, chó nghiệp vụ của cảnh sát cũng được đưa vào hiện trường, để tìm kiếm 3 nạn nhân còn kẹt. Sau 1 ngày dập lửa, họ mới tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ cháy này.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC