HN: Nam thanh niên bị tai nạn và hành động bất ngờ của tài xế xe buýt 

Thứ Sáu, 09/07/2021 22:56

Nam thanh niên bị tai nạn giao thông được tài xế xe buýt dừng lại đưa đi bệnh viện cấp cứu.


HN: Nam thanh niên bị tai nạn và hành động bất ngờ của tài xế xe buýt  - hình ảnh 1

Nam thanh niên bị tai nạn được tài xế xe buýt đưa đi cấp cứu.

Mới đây, trên Facebook chia sẻ thông tin kèm clip một nam thanh niên bị tai nạn giao thông sau đó được xe buýt đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Vụ tai nạn xảy ra tại xã Quất Tỉnh, Thường Tín, Hà Nội. Anh này sinh năm 1997, quê Ninh Bình, đi sang làn ngược chiều đâm thẳng đầu vào cột mốc, thủng cả mũ bảo hiểm 20 nghìn đồng.

Lúc đầu gọi cấp cứu 115 nói cho xe từ viện 103 đi. Do không đợi được nên mọi người vẫy xe đi đường nhưng không ai chở đi viện, taxi, ô tô tải, đều không dừng. May sau có bác tài xế xe buýt dừng lại đưa nạn nhân lên xe đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp 1. Hy vọng nam thanh niên này sớm bình phục. Một lần nữa cảm ơn bác tài và phụ xe buýt biển 29B-210.11 đã giúp đỡ”.

HN: Nam thanh niên bị tai nạn và hành động bất ngờ của tài xế xe buýt  - hình ảnh 2

Khi đưa nạn nhân lên xe nhiều hành khách hoảng sợ.

Sau khi thông tin kèm clip được đăng tải rất nhiều người vào cảm ơn phụ và lái xe buýt đã không bỏ mặc mà dừng lại giúp đỡ nam thanh niên gặp nạn.

Trước sự việc trên, tối 9/7, chia sẻ với PV, cô Đức Thuỷ (61 tuổi), người quay clip và đưa nạn nhân đi cấp cứu cho biết, khoảng 18h cô thấy nạn nhân đi sang làn đường ngược chiều gặp tai nạn.

“Chờ xe cấp cứu thì lâu nên tôi và mọi người vẫy xe đi đường nhưng không ai dừng lại. Lúc sau, xe buýt mang BKS 29B-210.11 đi tới đã dừng lại và đưa nạn nhân nằm lên xe trước sự chứng kiến của toàn bộ hành khách. Mọi người trên xe ai cũng bất ngờ và sợ nhưng sau đó họ cũng cảm ơn bác tài xế vì đã làm việc tốt”, cô Thuỷ kể.

HN: Nam thanh niên bị tai nạn và hành động bất ngờ của tài xế xe buýt  - hình ảnh 3

Sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viện tài xế xe buýt tiếp tục trả khách.

Theo cô Thuỷ, xe buýt lúc này vẫn đang chở khách, có khoảng hơn 20 người trên xe. Khi đưa nạn nhân lên xe tài xế xe buýt đã bật đèn ưu tiên, mất khoảng 10 phút đã đưa được nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp 1 cấp cứu rồi tiếp tục đi trả khách.

“Tôi cùng 1 người dân nữa đi cùng nạn nhân đến bệnh viện và gọi thông báo cho người nhà họ biết rồi mới đi về. Thật sự cảm ơn bác tài xế và phụ xe buýt ngày hôm nay”, cô Thuỷ nói.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC