Hai thanh niên văng vào tủ kính bên đường sau va chạm với xe ba bánh

Thứ Hai, 29/03/2021 12:28

Sau va chạm với xe ba bánh, hai thanh niên đi xe máy văng vào tủ kính bên đường khiến cả hai bất động.


Hai thanh niên văng vào tủ kính bên đường sau va chạm với xe ba bánh - hình ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 29/3, Công an quận 12, TP.HCM đang lập hồ sơ, điều tra vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến 2 người thương vong. Công an cũng đang truy tìm người điều khiển xe ba bánh có liên quan đến vụ tai nạn.

Theo điều tra, rạng sáng 28/3, anh Lê Phú Vinh điều khiển xe Exciter chở anh Nguyễn Văn Hòa (cả hai cùng 20 tuổi, cùng huyện Đông Hòa, Phú Yên) lưu thông trên đường Tô Ngọc Vân hướng về Quốc lộ 1. Khi đến trước số 99C Tô Ngọc Vân (phường Thạnh Xuân, quận 12) thì xảy ra va chạm với mô tô ba bánh chạy hướng ngược lại.

Sau va chạm, anh Vinh và anh Hòa văng vào tủ kim loại có gắn kính đặt trước nhà dân bên đường khiến cả 2 nạn nhân bất động.

Xe mô tô ba bánh sau đó tiếp tục va chạm với một xe máy khác do Lê Văn Huy (19 tuổi, quê Đồng Nai). May mắn, Huy không bị thương.

Hai thanh niên văng vào tủ kính bên đường sau va chạm với xe ba bánh - hình ảnh 2

Hai thanh niên văng vào tủ kính bên đường sau va chạm với xe ba bánh khiến 1 người tử vong

Sau tai nạn, tài xế mô tô ba bánh đã nhanh chóng điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường.

Hai nạn nhân bị thương là anh Vinh và Hòa được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương nặng anh Vinh không qua khỏi.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận 12 phát đi thông báo tìm tài xế và chiếc xe ba bánh có liên quan đến vụ tai nạn. Người dân chứng kiến vụ việc hãy liên hệ đến Công an quận 12 địa chỉ 345 Đường Tân Thới Hiệp 7, phường Hiệp Thành, quận 12 để cung cấp thông tin.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC