Hãi hùng: Ô tô con kéo lê xe máy bỏ chạy trên cao tốc sau khi đâm chết người

Thứ Hai, 04/10/2021 15:51

Sau khi gây tai nạn trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, tài xế ô tô con tiếp tục tăng ga bỏ chạy kéo lê xe máy của nạn nhân trên đường.


Clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn

Chiều 4/10, Chi cục Quản lý đường bộ I.5 (Tổng cục Đường Bộ Việt Nam) cho biết, trên QL1 đoạn qua huyện Tiên Du (Bắc Ninh) xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, tài xế điều khiển xe ô tô mang BKS 30X-1981 di chuyển trên QL1 theo hướng Bắc Ninh – Hà Nội. Khi đến Km146+700 QL1 đoạn quan huyện Tiên Du đã va chạm với xe máy chở 2 người lưu thông cùng chiều phía trước.

Hãi hùng: Ô tô con kéo lê xe máy bỏ chạy trên cao tốc sau khi đâm chết người - hình ảnh 1

Xe máy của nạn nhân

Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe máy bị hất lên không trung rồi văng xuống đường, 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Camera hành trình của một ô tô đi trên đường cho thấy, sau khi va chạm với xe máy, tài xế xe ô tô tiếp tục tăng ga bỏ chạy với chiếc xe máy vẫn dính chặt vào đầu xe ô tô.

Hãi hùng: Ô tô con kéo lê xe máy bỏ chạy trên cao tốc sau khi đâm chết người - hình ảnh 2

Chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn

Khi nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Tài xế ô tô liên quan đến vụ tai nạn sau đó cũng dừng lại.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC