Hà Nội: Xe khách giường nằm lén lút đưa người rời thành phố

Chủ Nhật, 03/10/2021 11:35

Quá trình tuần tra, lực lượng công an đã phát hiện một xe khách giường nằm đang đón khách với mục đích đưa những người này rời thành phố.


Clip: Lái xe và các hành khách được đưa về trụ sở Công an phường Mai Dịch để tiếp tục làm việc.

Sáng 3/10, thông tin từ đội CSGT số 6, phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện, xử lý một xe khách giường nằm hoạt động lén lút với mục đích đưa người ra khỏi thành phố.

Theo đó, khoảng 22h tối 2/10, tổ tuần tra Đội CSGT đường bộ số 6 làm nhiệm vụ đảm bảo giao thông trên tuyến Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng. Khi đi đến trước cửa số nhà 12 Phạm Văn Đồng thì tổ công tác phát hiện 10 người đi từ hầm đi bộ lên xe khách BKS 29B – 600.06 đang dừng, đỗ ở lề đường.

Hà Nội: Xe khách giường nằm lén lút đưa người rời thành phố - hình ảnh 1

Cả 10 hành khách không xuất trình được giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Qua kiểm tra, xe ô tô giường nằm đang có 10 hành khách. Các hành khách cho biết đã đặt xe của Công ty dịch vụ du lịch giường nằm cao cấp Trần Anh để đi từ TP.Hà Nội về các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Lái xe là Trần Văn Du (SN 1977 trú tại Hoàng Liệt,  quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội). Khi được yêu cầu xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, cả 10 hành khách đều không xuất trình được.

Tổ công tác đã bàn giao người điều khiển, phương tiện cùng toàn bộ hành khách trên xe về Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy để xử lý theo quy định. Được biết đối với các lỗi vi phạm về trật tự an toàn giao thông và vi phạm quy định phòng chống dịch, lái xe sẽ bị xử phạt số tiền gần 30 triệu đồng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC