Hà Nội: Nhân viên không bơm xăng nhưng đồng hồ vẫn nhảy số?

Thứ Ba, 12/10/2021 22:13

Dù đã dừng bơm xăng cho khách, nhưng đồng hồ tính tiền trên cột cây xăng vẫn nhảy đã khiến khách hàng bức xúc.


Clip nghi vấn bất thường trong việc bơm xăng được chia sẻ trên mãng xã hội Facebook

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin một cây xăng trên đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có dấu hiệu bất thường trong việc bơm xăng cho khách.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Nhân viên cây xăng cầm cò dừng bơm xăng trên tay mà số cứ nhảy từ 112300-112500-112600 là sao nhỉ. Vài trăm đồng không đáng là bao, nhưng nhiều vài trăm đồng nó lại là có chuyện. Mình thấy bất thường nên mới tạm dừng lại để kiểm tra. Nếu không dừng lại mà bơm tiếp không hiểu đồng hồ sẽ nhảy thế nào nữa và số xăng mình nhận lại được bao nhiêu so với số tiền mình bỏ ra?”.

Hà Nội: Nhân viên không bơm xăng nhưng đồng hồ vẫn nhảy số? - hình ảnh 1

 Cây xăng nơi xảy ra sự việc

Theo tìm hiểu của phóng viên, thông tin trên chia sẻ xảy ra tại cửa hàng xăng dầu trên đường Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chiều 12/10 Đội quản lý thị trường số 22 phối hợp cùng đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Bắc Từ Liêm đã đến kiểm tra xác minh tại cửa hàng kinh doanh xăng dầu này và chưa có kết quả. Hiện cơ quan chức năng đang yêu cầu chủ doanh nghiệp cung cấp toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến vận hành trụ bơm xăng.

Trước sự việc trên, quản lý Công ty TNHH Xăng dầu và dịch vụ thương mại Đông Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc và đã làm việc với khách hàng.

Theo vị quản lý này, khi khách hàng đổ xăng ở cây xăng đúng lúc xăng trong téc bị hết nên khi bơm cho khách đến khoảng 120.000 thì máy dừng và nhân viên có rút cò bơm xăng ra khỏi xe ô tô. Trong lúc đấy đồng hồ vẫn nhảy khoảng 300 đồng. Đây là do khi hết xăng, máy hút khí vào trong ống và khí bị nén qua bộ đo lường nên đồng hồ vẫn nhảy mấy trăm đồng. Mặc dù xăng trên xe bồn đã đổ xuống téc nhưng phần không khí vân còn trong ống nên xẩy ra hiện tượng như trên.

Hà Nội: Nhân viên không bơm xăng nhưng đồng hồ vẫn nhảy số? - hình ảnh 2

Lực lượng chức năng đã đến kiểm tra xây xăng trên đường Phạm Văn Đồng.

Vị quản lý cây xăng này cũng cho biết thêm, phía cây xăng đã làm việc với khách và xin lỗi khách, được khách thông cảm. Phía của hang xăng cũng thừa nhận có lỗi trong vụ việc vì đã căn lượng xăng chưa phù hợp để khi vừa hết hàng thì xe bồn mới chở hàng đến dẫn tới khi bơm xăng xảy ra sự cố nói trên.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC