Điều chuyển công tác CSGT rọi đèn pin, "vung tay" về phía người quay phim

Thứ Hai, 16/04/2018 15:42

Vị trung tá, đội phó CSGT ở tỉnh Quảng Nam có hành vi rọi đèn pin, "vung tay" về phía người quay phim bị kiểm điểm, điều chuyển công tác.

Sáng 16-4, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết liên quan đến clip quay cảnh vị cán bộ CSGT có hành vi rọi đèn pin, “vung tay” về phía người quay phim được đăng tải lên Facebook ngày 28-2 gây xôn xao dư luận, sau khi xác minh, xem xét toàn diện nội dung sự việc, Công an tỉnh Quảng Nam đã kiểm điểm sâu sắc đối với nhân vật trong clip là trung tá Bùi Minh Hưng, nguyên Phó đội CSGT số 1 – Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam.

Điều chuyển công tác CSGT rọi đèn pin, "vung tay" về phía người quay phim - hình ảnh 1

Trung tá Hưng bị kiểm điểm, điều chuyển công tác vì hành vi thiếu chuẩn mực

Ông Hưng cũng bị điều chuyển công tác về đội tổng hợp của phòng CSGT, không cho tiếp tục công tác tại lực lượng tuần tra. “Qua xác minh thì đồng chí Hưng không có hành vi “vòi tiền” người dân. Trong khi đó, người quay phim lại đưa máy quay vào sát mặt như vậy cũng tạo ra sự bức xúc, ức chế nên đồng chí Hưng có hành động thiếu chuẩn mực. Tuy nhiên, công an mà xử sự như vậy là không được” – vị lãnh đạo công an nhìn nhận.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 28-2, tài khoản Quan Trac Anh tung lên Facebook 2 đoạn clip quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1 có những hành động được cho là phản cảm.

Chủ tài khoản trên cho biết khoảng 20 giờ tối 27-2, người này lưu thông bằng ô tô từ sân bay Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) rồi rẽ trái vào hướng Quốc lộ 1 với tốc độ khá chậm vì lạ đường (cụ thể xe chỉ lưu thông với tốc độ 42 km/h).

Theo Tr.Thường (Người lao động)

VIDEO CHỌN LỌC
loading...