Diễn biến mới vụ du khách rơi xuống khe đá khi leo ra mỏm đá “tử thần” chụp ảnh

Thứ Tư, 13/01/2021 13:50

Sau khi một du khách leo lên mỏm đá “tử thần” chụp ảnh bị rơi xuống khe đá, chính quyền xã Pải Lủng (Mèo Vạc, Hà Giang) đã làm điều này.


Diễn biến mới vụ du khách rơi xuống khe đá khi leo ra mỏm đá “tử thần” chụp ảnh - hình ảnh 1

Chính quyền xã đã lắp hàng rào sắt đường lên mỏm đá “tử thần”.

Trưa 13/1, ông Vàng Mí Dình – Bí thư Đảng ủy xã Pải Lủng, (huyện Mèo Vạc, Hà Giang) cho biết, hiện tại chính quyền xã đã lắp hàng rào sắt tại khu vực lên mỏm đá “tử thần” sau khi một du khách bị rơi xuống khe đá khi lên mỏm đá chụp ảnh.

Theo ông Dình, khu vực mỏm đá “từ thần” này đã được chính quyền và nhân dân địa phương cảnh báo nguy hiểm, để khách du lịch không leo lên nhưng nhiều người vẫn chủ quan ra tham quan và chụp ảnh.

Trước đó, vào khoảng 11h trưa 10/1, anh Mai Thế Hải (ở Sông Mã, Sơn La) cùng một người bạn có chuyến du lịch ngắm băng tuyết trên Cao Bằng. Trên đường trở về, 2 người đã quyết định ghé qua Hà Giang, lên mỏm đá “tử thần” ở Mèo Vạc chụp ảnh.

Diễn biến mới vụ du khách rơi xuống khe đá khi leo ra mỏm đá “tử thần” chụp ảnh - hình ảnh 2

Anh Hải lên mỏm đá “tử thần” chụp ảnh bị rơi xuống vách đá.

Khi anh Hải ra ngoài mỏm đá đứng, không khí lạnh và loãng khiến tay chân anh bị tê cứng. Lúc anh nhìn xa thì bị choáng và trượt chân rơi xuống dưới vách đá khiến bị đa chấn thương, vỡ xương chậu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn (Hà Giang).

Hiện tại, sức khỏe của anh Hải đang dần ổn định nhưng cơ thể vẫn còn rất đau.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC