Cứu sống người phụ nữ chới với giữa sông Hồng

Thứ Ba, 15/11/2022 9:22

Phát hiện nạn nhân đang nhấp nhô trên mặt nước, cách vị trí nhảy cầu Chương Dương khoảng 300 mét, hai người nhảy xuống bơi đến tiếp cận nạn nhân.


Ngày 15/11, Công an TP.Hà Nội cho biết, vào khoảng 20h tối 14/11, cảnh sát nhận được tin báo có người phụ nữ nhảy cầu Cầu Chương Dương tự tử, phía trên cầu để lại một chiếc xe đạp, một chiếc điện thoại  và một đôi dép.

Ngay sau khi nhận tin, cảnh sát đã xuống hiện trường cứu nạn. Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hộ dùng các thiết bị rà quét trên mặt sông để tìm kiếm nạn nhân.

Phát hiện nạn nhân đang nhấp nhô trên mặt nước, cách vị trí nhảy cầu Chương Dương khoảng 300 mét, hai người mặc áo phao, nhảy xuống bơi đến tiếp cận nạn nhân.

Lúc này, nạn nhân đã có dấu hiệu bất tỉnh, đang chìm dần. Hai người đã dìu kéo nạn nhân về phía ca nô cứu hộ, hô hấp nhân tạo ép ngực, cứu sống nạn nhân. 

Sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và liên hệ người nhà bệnh nhân đến tiếp nhận người thân.

Qua xác minh, cảnh sát xác nhận nạn nhân là chị Đ.T.N. (SN 1991, ở Hoài Đức, Hà Nội). Hiện chị N. đã tỉnh táo và được người nhà chuyển về Bệnh viện Bạch Mai để tiện chăm sóc.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC