Cửa hàng phụ tùng ô tô ở Đồng Nai bốc cháy dữ dội, nhiều người tháo chạy

Thứ Năm, 15/07/2021 12:06

Một tiệm phụ tùng ô tô kế bên cây xăng nằm trên QL 1 bất ngờ phát hỏa dữ dội và có nguy cơ cháy lan khiến nhiều người dân sinh sống gần đó một phen hú vía.


Cửa hàng phụ tùng ô tô ở Đồng Nai bốc cháy dữ dội, nhiều người tháo chạy - hình ảnh 1

 Hiện trường vụ cháy lớn xảy ra tại tiệm phụ tùng ô tô trên QL 1

Đến trưa 15/7, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tiệm phụ tùng ô tô Minh Châu nằm trên QL 1, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất.

Trước đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, đám cháy bất ngờ bùng lên từ một chiếc xe ô tô đậu bên trong tiệm phụ tùng. Chỉ trong ít phút, đám cháy từ chiếc ô tô đã lan ra bao trùm toàn bộ cửa tiệm.

Lúc này, công nhân trong tiệm cùng một số người dân sinh sống gần đó đã vội dùng bình chữa cháy mini và các vật dụng tại chỗ để lao vào dập lửa. Tuy nhiên do bên trong tiệm chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên mọi nổ lực đều bất thành.

Cửa hàng phụ tùng ô tô ở Đồng Nai bốc cháy dữ dội, nhiều người tháo chạy - hình ảnh 2

 Lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai điều động 3 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường

Nhận được tin báo, PCCC tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng điều động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường triển khai dập lửa từ nhiều hướng.

Do tiệm phụ tùng bị cháy nằm sát bên cây xăng nên khiến cho người dân sống gần đó vô cùng hoảng sợ vội bỏ chạy ra ngoài QL 1 để chờ lực lượng chức năng dập lửa. Trong khi lực lượng cứu hỏa cũng triển khai phun nước  nước tạo thành vách ngăn, tránh đám cháy lan sang cây xăng.

Cửa hàng phụ tùng ô tô ở Đồng Nai bốc cháy dữ dội, nhiều người tháo chạy - hình ảnh 3

Các chiến sĩ PCCC tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng

Phải mất hơn một giờ sau đó, lực lượng chức năng mới cơ bản khống chế được đám cháy không cho cháy lan sang cây xăng và các nhà dân bên cạnh.

Bước đầu, vụ cháy không gây ra thiệt hại nào về người tuy nhiên đã một chiếc ô tô bên trong tiệm cùng nhiều phụ tùng và tài sản có giá trị bên trong đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC