Công ty Kem Tràng Tiền bị phạt 15 triệu đồng vì vi phạm phòng chống COVID-19

Thứ Ba, 13/07/2021 10:08

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xử phạt Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền vì không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.


Công ty Kem Tràng Tiền bị phạt 15 triệu đồng vì vi phạm phòng chống COVID-19 - hình ảnh 1

Lực lượng chức năng rào chắn cửa hàng kem Tràng Tiền để người dân không tụ tập.

Ngày 13/7, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã có quyết định xử phạt 15 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền vì không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Trước đó, báo chí phản ánh việc người dân tập trung đông đúc trước cửa hàng Kem Tràng Tiền. Ngay sau khi thông tin báo nêu, quận đã yêu cầu lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm. Theo quy định, cơ sở này chỉ được bán mang về đến 21h, số lượng người không quá 10 khách hàng.

Cụ thể, theo Quyết định của UBND quận Hoàn Kiếm ban hành ngày 12/7, Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền bị xử phạt hành chính với mức phạt 15 triệu đồng về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Ngoài ra, quận Hoàn Kiếm cũng ra Quyết định xử phạt chủ nhà số 53 Tràng Tiền số tiền 7,5 triệu đồng vì hành vi: không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Tối 12/7, lực lượng chức năng đã chốt chặn, dựng rào trước cửa hàng này để nhắc nhở người dân không tụ tập, đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC