Clip toàn bộ diễn biến vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng

Thứ Bảy, 08/01/2022 8:12

Clip ghi lại cảnh nam nghi phạm đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng đe doạ nhân viên, cướp tiền trong ngân hàng.


Clip: Nam nghi phạm cầm vật nghi súng uy hiếp, đe doạ nhân viên ngân hàng.

Tối 7/1, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hải An và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng trên địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An.

Quá trình điều tra, bước đầu xác định khoảng 15h10 chiều cùng ngày, một người đàn ông đeo ba lô, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng uy hiếp, đe doạ một nữ nhân viên ngân hàng ở một chi nhánh tại Đình Vũ, phường Đông Hải 2. Sau đó, đối tượng yêu cầu nữ nhân viên này xếp tiền vào chiếc ba lô mang sẵn theo người rồi đi ra khỏi ngân hàng. Toàn bộ vụ cướp chớp nhoáng trong hơn 2 phút đồng hồ đã bị camera an ninh ghi lại.

Clip: Nam nghi phạm cầm súng đe doạ, cướp đi chiếc xe máy từ nhân viên bảo vệ ngân hàng.

Sau khi gây ra vụ cướp trong ngân hàng, nam nghi phạm đã ra ngoài dùng vật nghi là súng đe doạ, uy hiếp nam nhân viên bảo vệ của ngân hàng để cướp đi một chiếc xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường. Sự việc diễn ra trong ít phút và đã được một số người dân ghi lại clip bằng điện thoại.

Theo nguồn tin từ phòng PC02, đến khoảng 19h tối cùng ngày, các lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt nghi phạm, đồng thời tiếp tục thống kê thiệt hại từ phía ngân hàng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC