Clip: Thót tim với cảnh cô gái tạt đầu ô tô sang đường như tự sát

Thứ Sáu, 13/08/2021 6:06

Cô gái trẻ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bẻ lái rẽ ngang đường mà không quan sát phương tiện đang di chuyển phía sau.


Mới đây thành viên nhóm faebook OFFB chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 cô gái sang đường như tự sát. Hình ảnh đoạn clip cho thấy, đoạn đường xảy ra sự việc được phân thành 2 chiều xe chạy bằng vạch kẻ màu vàng (theo quy định vạch này để phân chia hai chiều xe chạy ngược chiều; xe không được lấn làn, không được đè lên vạch).

Tuy nhiên, cô gái trẻ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm vẫn bẻ lái quay xe di chuyển ngang đường để sang đường. Thậm chí, khi sang đường cô gái không quan sát phương tiện đang di chuyển mà bẻ lái bất ngờ. Vừa lúc, một chiếc ô tô chạy tới suýt tông trúng nữ tài xế nếu không phanh kịp thời.

Clip: Thót tim với cảnh cô gái tạt đầu ô tô sang đường như tự sát - hình ảnh 1

Cô gái tạt đầu ô tô để sang đường.

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) có quy định, phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có các hành vi vi phạm: Không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, vạch kẻ đường; chuyển hướng không nhường đường cho các xe đi ngược chiều; Chuyển làn đường không đúng nơi được phép hoặc không có tín hiệu báo trước; quay đầu xe tại nơi không được quay đầu xe.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC