Clip: Phóng vun vút tông trúng ô tô lao ra từ ngõ, xế hộp "ngã chổng vó"

Thứ Tư, 29/12/2021 0:37

Chiếc ô tô màu đỏ vừa lao ra từ trong ngõ thì bị một ô tô 7 chỗ di chuyển nhanh tông trúng đầu. Va chạm khiến ô tô 7 chỗ lật ngang trượt trên đường.


Hình ảnh vụ tai nạn được thành viên nhóm Facebook OFFB chia sẻ thu hút hàng chục bình luận, trong đó có ý kiến nhận định ô tô con có lỗi di chuyển từ đường nhỏ ra đường lớn thiếu quan sát, không nhường đường cho ô tô chạy trên đường chính. Trong khi có ý kiến đánh giá, xe ô tô 7 chỗ chạy nhanh không làm chủ tốc độ.

Clip: Phóng vun vút tông trúng ô tô lao ra từ ngõ, xế hộp "ngã chổng vó" - hình ảnh 1

Ô tô 7 chỗ tông trúng ô tô con phi ra từ ngõ.

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) quy định, phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm “không giảm tốc độ và nhường đường khi điều khiển xe chạy từ trong ngõ, đường nhánh ra đường chính”; “Không nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên, đường chính từ bất kỳ hướng nào tới tại nơi đường giao nhau.” Với vi phạm trên dẫn tới tai nạn giao thông, tài xế sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng.

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng đối với người điều khiển xe ô tô “Không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC