Clip: Kinh hoàng thanh niên cầm mã tấu chém loạt ô tô giữa Sài Gòn

Thứ Bảy, 28/10/2017 18:12

Nam thanh niên chạy xe máy cầm mã tấu chém liên tục hơn chục chiếc ô tô trên phố Sài Gòn.

Clip: Kinh hoàng thanh niên cầm mã tấu chém loạt ô tô giữa Sài Gòn

Chiều 28/10, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao mạng xã hội. Đoạn clip mô tả một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy mang BKS 52P3 – 66…, không đội nón bảo hiểm, trên tay cầm mã tấu tự chế đi chém kính chiếu hậu của hàng loạt ô tô.

Nhìn thấy cảnh tượng này, người đi đường liên tục né tránh; trong khi đó, các xe ô tô bị phá hoại không dám phản ứng. Sau khi chém mỗi chiếc ô tô, gã thanh niên này lại tiếp tục điều khiển xe máy lướt nhanh để tìm mục tiêu khác. Ở cuối clip, giọng nói được cho là của người quay clip trao đổi với những người đi đường rằng: “Nó chém từ cầu Bình Triệu đến giờ, chém mấy chục xe rồi”.

Bước đầu xác định vụ việc xảy ra vào trưa 28/10 trên đường Đinh Bộ Lĩnh (TP.HCM). Nhiều khả năng đối tượng bị ngáo đá. Ngay sau khi thực hiện chuỗi hành vi nguy hiểm trên phố, đối tượng vòng về đường Xô Viết Nghệ Tỉnh rồi ra Quốc lộ 13, và vứt mã tấu tại đây.

Trao đổi với PV, đại diện UBND một phường thuộc quận Bình Thạnh cho biết, vụ việc này xảy ra trên địa bàn phường 26 (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Tuy nhiên, PV chưa liên được với lãnh đạo UBND phường 26 để hỏi rõ thông tin vụ việc.

Trong khi đó, một nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, công an đã thu giữ hung khí trong vụ việc là mã tấu tự chế và đang khẩn trương truy xét, bắt giữ đối tượng gây án.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...