Clip: Cô gái trốn khỏi khu cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thứ Bảy, 14/08/2021 16:07

Là F1 của một bệnh nhân COVID-19, một cô gái lợi dụng lúc cán bộ đang ăn cơm đã bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung.


Clip: Cô gái trốn khỏi khu cách ly. (Nguồn clip: MXH)

Chiều 14-8, bà Ngô Thị Minh Trinh, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 cô gái trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Clip: Cô gái trốn khỏi khu cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 - hình ảnh 1

Cô gái F1 (áo đỏ) trốn khỏi khu cách ly tập trung

Theo bà Trinh, cô gái này là F1 của một ca bệnh COVID-19 ghi nhận trên địa bàn trước đó nên được đưa vào khu cách ly tập trung tại số 33 Nguyễn Trường Tộ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk). Trưa nay (14-8), cô gái đã trốn khỏi khu cách ly tập trung và đi được một đoạn thì được phát hiện, đưa về.

Còn theo bác sỹ Bùi Khắc Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk, cô gái này 18 tuổi, ở xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk. Cô này lợi dụng lúc cán bộ ăn cơm trưa thì bỏ trốn ra ngoài, đi hơn 1km thì lực lượng của trung tâm phát hiện đưa về lại. “Trong thời gian cách ly, cô gái này được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhiều lần và đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2″ – bác sĩ Hùng thông tin.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng và người dân ngăn chặn 1 cô gái trốn khỏi khu cách ly, đang đi trên đường. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa xe tới đưa cô gái này về nơi cách ly.

Theo Người lao động

VIDEO CHỌN LỌC