CLIP: Cành cây đa gãy đè 4 học sinh, người dân kêu cứu

Thứ Năm, 01/04/2021 20:41

Tan học, các em học sinh vừa đi ra trước cổng trường thì bất ngờ cành cây đa cổ thụ gãy, rơi đè lên người khiến 4 học sinh tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An bị thương.


Ngày 1-4, ông Lê Viết Xường, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết chính quyền địa phương đang cử cán bộ tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ việc.

CLIP: Cành cây đa gãy đè lên người 4 học sinh – Nguồn: Facebook

Theo ông Xường, trong 4 học sinh bị thương do cành cây đa rơi trúng, có 2 cháu bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện, còn 2 cháu bị thương nhẹ nằm ở trạm y tế xã đã được về theo dõi sức khỏe tại nhà.

CLIP: Cành cây đa gãy đè 4 học sinh, người dân kêu cứu - hình ảnh 1

Cành cây gãy chắn ngang đường – Ảnh: Đ. Thanh

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ 45 phút ngày 31-3, khi học sinh Trường tiểu học Nghĩa Khánh vừa tan học thì bất ngờ cành cây đa lớn gần cổng trường bất ngờ gãy đổ, đè lên 4 học sinh khiến các cháu này bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, có 2 học sinh được chuyển tới bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An cấp cứu.

Sự việc được camera hành trình của xe ôtô người dân ghi lại.

Tại hiện trường, nhánh cây gãy có chiều dài khoảng 20-25 m, tán rộng. Phần nhánh gãy có dấu hiệu bị rỗng. Cành cây đổ chắn ngang một phần đường liên xã.

Theo Người lao động

VIDEO CHỌN LỌC