Chủ xe nói gì trước thông tin bán Kia Morning biển ngũ quý 9 cho Huấn Hoa Hồng?

Thứ Tư, 16/11/2022 22:11

Chị M. lên tiếng trước thông tin cho rằng chị bán Kia Morning biển ngũ quý 9 với giá gấp 5 lần.


Liên quan đến sự việc người phụ nữ may mắn bấm trúng biển số ngũ quý 9 cho xe Kia Morning ở Hà Nội, nhiều người đã săn lùng để mua lại chiếc xe có gắn biển số đẹp này.

Chủ xe nói gì trước thông tin bán Kia Morning biển ngũ quý 9 cho Huấn Hoa Hồng? - hình ảnh 1

Chị M. may mắn bốc trúng biển số đẹp

Theo đó, Facebook Bùi Huấn (Huấn Hoa Hồng) đăng tải về một biển số xe 30H-x99.99. Trong đó, một chữ số phía trước đã bị người này che mất. Nhiều trang mạng xã hội sau đó đã chia sẻ lại hình ảnh này và cho rằng chủ xe Kia Morning biển số 30H-999.99 đã bán lại chiếc ô tô cho người này với giá gấp 5 lần ban đầu.

Trước những thông tin trên, chị V.H.M. (ở Phú Xuyên, Hà Nội), chủ nhân chiếc xe Kia Morning biển số 30H-999.99 cho biết, chị rất bức xúc khi một số trang mạng đưa thông tin sai sự thật như vậy. Biển số ô tô được nhân vật Bùi Huấn chụp ảnh không phải là biển 30H-999.99 trên chiếc Kia Morning của chị.

“Tôi xin đính chính là hiện tại tôi không có ý định bán xe và cũng chưa từng đưa ra giá với bất kỳ ai. Tôi mong mọi người đừng gọi hay hỏi tôi về việc có bán xe hay không nữa. Từ sáng đến giờ tôi chưa kịp sung sướng trọn vẹn vì sự khủng bố điện thoại, Facebook và Zalo”, chị M. nói.

Chủ xe nói gì trước thông tin bán Kia Morning biển ngũ quý 9 cho Huấn Hoa Hồng? - hình ảnh 2

Chị M. khẳng định thông tin lan truyền trên mạng là không đúng

Theo chị M. chị mới lấy biển chứ chưa lắp vào xe. Chiếc ô tô của chị cũng không phải màu trắng như trên mạng xã hội chia sẻ. Hiện tại chị đang làm nhân viên của một thẩm mỹ viện bình thường chứ không phải là người thành đạt, giàu có.

“Chiếc xe này là sự nỗ lực sau nhiều năm làm việc của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bốc được biển số đẹp nên tôi không muốn bán đi. Nó là thành quả đền đáp cho sự chăm chỉ làm việc của tôi”, chị M. cho hay.

Trước đó vào sáng 16/11, chị M. đi đăng ký ô tô tại Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) và bấm được biển số 30H-999.99. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Kia Morning 1.2AT, sản xuất năm 2022.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC