Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng hàm trung tướng

Thứ Sáu, 16/04/2021 18:07

Ông Tô Ân Xô, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an, vừa được thăng quân hàm Trung tướng.


Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng hàm trung tướng - hình ảnh 1

Người phát ngôn của Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng hàm trung tướng.

Chiều 16/4, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm trung tướng đối với Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ Công an Tô Ân Xô.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng trung tướng Tô Ân Xô.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Bộ trưởng Bộ công an mong muốn và tin tưởng với trọng trách của mình, trung tướng Tô Ân Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo…

Cùng ngày, Bộ trưởng Tô Lâm trao quyết định thăng cấp bậc hàm trung tướng cho Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Bộ Công an.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC