Bàng hoàng giây phút chiếc xe khách bị lật trên QL6 khiến 2 người tử vong

Chủ Nhật, 22/11/2020 16:28

Hành khách vẫn chưa khỏi bàng hoàng, hãi hùng trong giây phút chiếc xe khách bị lật trên QL6 đoạn qua tỉnh Hòa Bình khiến 2 người tử vong.


Bàng hoàng giây phút chiếc xe khách bị lật trên QL6 khiến 2 người tử vong - hình ảnh 1

Anh Lò Văn Biển chia sẻ với PV Báo Giao thông

Ngày 22/11, ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường vụ tai nạn, nhiều vật dụng, đồ đạc của hành khách ngổn ngang khắp nơi. Vị trí xảy ra tai nạn là một khúc cua gấp có độ dốc lớn, phía bên đường tập trung nhiều hàng quán.

Có rất nhiều người dân, người nhà nạn nhân cũng như hành khách trên chiếc xe tập trung theo dõi công tác cứu nạn. Nhiều người vẫn chưa khỏi bàng hoàng, hãi hùng khi chứng kiến giây phút chiếc xe gặp nạn.

Bàng hoàng giây phút chiếc xe khách bị lật trên QL6 khiến 2 người tử vong - hình ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Anh Lò Văn Biển người đi chuyến xe gặp nạn trên QL6 (SN 1984, quê huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) chia sẻ, ngày hôm qua tôi bắt xe cùng nhiều người khác đi từ Sơn La xuống Hà Nội để làm việc, đoàn chúng tôi đi 3 người trong đó có một người không may đã tử vong là anh Phọng.

“Thời điểm trước khi tai nạn, hành khách được nhà xe thông báo ‘mọi người chú ý an toàn’. Tiếp đó, lái xe nói to ‘ôi giời ôi, chết rồi! xe hết hơi rồi, không vào số được’. Còn lái phụ nói “sang số đi” rồi khoảng một phút sau xe bị lật.

Tôi cùng với 2 nạn nhân cùng ngủ ở ghế phía cuối xe, sau cú lật, 2 người đó đã bị xe đè dẫn đến tử vong. Còn tôi may mắn chỉ bị thương nhẹ ở vùng mặt và phía trước ngực do va vào khung giường trong xe” – anh Biển nhớ lại giây phút kinh hoàng khi xảy ra tai nạn.

Ngồi cạnh hiện trường vụ tai nạn lau nước mắt, chị Cà Thị Nhường (SN 1999, quê xã Mường Hung, huyện Sông Mã, Sơn La), cháu của nạn nhân Phọng nhớ lại: “Lúc đó gần 2h sáng, tôi nhận được điện thoại về việc có người nhà bị tai nạn nên đã vào mạng xã hội xem thì thấy đang phát trực tiếp phá kính xe cứu người.

Tôi cùng chồng tức tốc đi xe máy xuống hiện trường luôn. Sau đó chồng tôi về bệnh viện chỗ thi thể người bị gặp nạn, còn tôi ở hiện lại hiện trường trông coi đồ đạc.

Theo Báo Giao thông

VIDEO CHỌN LỌC