Bấm được biển ngũ quý 9, chủ nhân xe máy Wave Alpha được trả hơn 1,6 tỷ đồng

Thứ Sáu, 11/11/2022 14:41

Quá nhiều người gọi điện ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe biển ngũ quý 9 khiến chủ nhân phải tạm thời tắt máy.


Bấm được biển ngũ quý 9, chủ nhân xe máy Wave Alpha được trả hơn 1,6 tỷ đồng - hình ảnh 1

Anh Thanh và biển số xe ngũ quý 9 mà chị gái anh bấm được.

Mới đây, trên mạng xã hội Facbeook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh một chủ xe máy ở Hoàn Kiếm (Hà Nội) bấm được biển số 29C1 – 999.99 khiến nhiều người trầm trồ.

Chia sẻ với PV, anh Thanh (ở Hà Nội) cho biết, người bấm được biển số ngũ quý 9 trên là chị gái anh – chị Nguyễn Thu Thủy ở phường Hàng Bạc (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo anh Thanh, vào khoảng 9h sáng nay (11/11), anh đi cùng chị gái đến công an quận Hoàn Kiếm để đăng ký và bấm biển cho chiếc xe máy Wave Alpha. Tại đây, chị Thủy đã may mắn bấm trúng biển số 29C1 – 999.99.

“Khi bấm được biển số ngũ quý 9, chị tôi rất vui và không nghĩ mình lại may mắn bấm được biển số đẹp như thế”, anh Thanh nói.

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ nhân xe máy Wave Alpha được trả hơn 1,6 tỷ đồng - hình ảnh 2

Biển số xe ngũ quỹ 9 thuộc về chị Thủy ở Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Anh Thanh cũng cho biết thêm, sau khi bấm trúng biển ngũ quý 9, rất nhiều gọi điện cho chị gái anh hỏi mua xe và trả giá, đã có người trả hơn 1,6 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe nhưng chị của anh chưa đồng ý.

“Sau khi sở hữu được biển số đẹp, nhiều người gọi điện cho chị gái tôi quá nên chị ấy đã tắt máy”, anh Thanh nói.

Ngày 11/11, chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận, đơn vị vừa bàn giao biển số 29C1 – 999.99 cho chủ xe máy tại trụ sở công an quận vào sáng cùng ngày.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC