4 người đu dây tháo chạy khỏi căn nhà rực lửa lúc nửa đêm

Thứ Bảy, 14/09/2019 8:20

Ngôi nhà 3 tầng thuộc Khu đô thị Xa La đã bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm khiến 4 người trong gia đình hoảng sợ, đu dây trèo ra ngoài thoát thân.


4 người đu dây tháo chạy khỏi căn nhà rực lửa lúc nửa đêm - hình ảnh 1

Ngôi nhà 3 tầng bốc cháy trong đêm.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút đêm 13/9, Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Theo người dân, vào thời điểm trên, họ bỗng ngửi thấy mùi khét, kèm theo đó là cột khói đen nghi ngút bốc lên từ dãy lền kề LK6. Khi mọi người thấy căn nhà số 4 đang bốc cháy dữ dội. Lửa rừng rực ở phía tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng.

“Phát hiện cháy, 4 người trong căn nhà đã đu dây từ tầng 3 xuống đất trước khi ngọn lửa bùng lớn bốc cháy dữ dội”, anh Nguyễn Việt, một người dân ở gần khu vực kể lại.

4 người đu dây tháo chạy khỏi căn nhà rực lửa lúc nửa đêm - hình ảnh 2

4 người đu dây tháo chạy khỏi căn nhà rực lửa lúc nửa đêm - hình ảnh 3

5 xe cứu hoả cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã được huy động tại hiện trường dập lửa.

Theo anh Việt, sau khi nhận được tin báo cháy, 5 xe cứu hoả cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã được huy động tại hiện trường dập lửa. Lúc này, cửa của ngôi nhà bị khoá trái buộc Cảnh sát phải phá cửa để tiếp cận sâu vào bên trong dập tắt đám cháy.

Tới 0 giờ 35 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, khói từ các tầng 2, 3 vẫn rất dày đặc, cảnh sát liên tục phải phun nước vào để chống cháy lan.

4 người đu dây tháo chạy khỏi căn nhà rực lửa lúc nửa đêm - hình ảnh 4

Tới 0h35, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Ghi nhận của phóng viên, ngôi nhà bị cháy là một căn biệt thự xây thô, phía bên ngoài có treo biển Cửa hàng tạp hoá tổng hợp – Đồ gia dụng, gia đình. Lửa đã khiến một chiếc ôtô đỗ phía ngoài tầng 1 bị thiêu rụi. Nhiều tài sản khác trong nhà cũng bị cháy, hư hỏng.

Lãnh đạo Công an phường Phúc La xác nhận thông tin trên và cho biết, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện tại nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...