3 ngày không ăn đi xe máy từ miền Nam ra tới Hà Tĩnh, ông thợ xây ngất xỉu ven đường

Thứ Tư, 04/08/2021 19:14

Vào miền Nam làm thợ xây nhưng do dịch COVID-19 không có việc, ông thợ xây quyết định đi xe máy từ Bình Dương về Thanh Hóa nhưng về tới Hà Tĩnh thì ngất xỉu ven đường và may mắn được chiến sĩ công an giúp đỡ.


3 ngày không ăn đi xe máy từ miền Nam ra tới Hà Tĩnh, ông thợ xây ngất xỉu ven đường - hình ảnh 1

Người đàn ông đi xe máy từ miền Nam về quê bị kiệt sức ngất xỉu bên đường.

Ngày 4/8, lãnh đạo UBND xã Nam Điền (Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 18h ngày 3/8, chính quyền địa phương nhận được tin báo một người đàn ông bất tỉnh bên vệ đường, cạnh đó có chiếc xe máy.

Theo lãnh đạo xã Nam Điền, sau đó, chính quyền xã đã cử lực lượng y tế và công an xuống hiện trường nắm bắt tình hình. Khi người này tỉnh lại, ông cho biết quê ở huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa. Ông vào Bình Dương làm thợ xây nhưng do COVID-19 không có việc làm, không có tiền nên ông quyết định chạy xe máy về quê.

Khi di chuyển tới thôn Hưng Hà, xã Nam Điền, người đàn ông quê Thanh Hóa đã ngất xỉu vì 3 ngày nay chưa được ăn gì. Ngay sau đó, một chiến sĩ công an đã chạy đi mua sữa, nước mía và cháo về cho ông ăn uống lấy lại sức.

3 ngày không ăn đi xe máy từ miền Nam ra tới Hà Tĩnh, ông thợ xây ngất xỉu ven đường - hình ảnh 2

Lực lượng y tế cũng đến trợ giúp cho người đàn ông bị ngất xỉu.

3 ngày không ăn đi xe máy từ miền Nam ra tới Hà Tĩnh, ông thợ xây ngất xỉu ven đường - hình ảnh 3

Lực lượng chức năng đã mua đồ ăn giúp đỡ người đàn ông này.

“Ông ấy đói quá nên ăn hết hộp cháo, uống được ly nước mía và một ít sữa. Xã định thuê xe cứu thương chở đi viện nhưng sau đó ông tỉnh táo hơn và mong muốn về nhà”, lãnh đạo xã Nam Điền chia sẻ.

Lãnh đạo xã Nam Điền cũng cho biết thêm, sau khi ăn và ngồi nghỉ một lúc, người đàn ông này đã khoẻ hơn nên cảm ơn lực lượng chức năng, xin tiếp tục chạy xe máy về quê. Lực lượng chức năng đã sạc pin điện thoại để ông này điện về nhà, tặng 2 chai xăng và một ít tiền để đi đường.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC