Vung chân hất thẳng dép vào nồi canh, bé gái có pha xử lý khiến dân mạng lo thay cho cả nhà

Thứ Bảy, 14/08/2021 5:06

Thoáng chút giật mình khi hất thẳng chiếc dép đang đi, bé gái nhanh chóng tìm ra cách xử lý làm ai nấy “dở khóc dở cười”.


Nguồn video: TikTok @top_media2

Tài khoản TikTok @top_media2 mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc “khó đỡ” của một bé gái. Theo đó, bé gái trong đoạn video chỉ khoảng 10, 11 tuổi. Gia đình sắp đến giờ ăn cơm. Vì là chị cả, cô bé được giao nhiệm vụ lấy bát đũa cho cả gia đình.

Ôm theo chồng bát đũa tung tăng đi tới cửa, bé gái không tháo dép nhẹ nhàng như nhiều người, thay vào đó lại dùng chân phải hất chiếc dép lê đang đi lên. Chiếc dép không rơi xuống sàn nhà mà “hạ cánh” ngay vào nồi canh nóng vẫn đang bốc hơi.

Cú hất dép như làm xiếc khiến bé gái giật mình và có chút hoảng hốt. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cô bé đã ngay lập tức nghĩ ra cách xử lý. Nhân lúc mẹ còn đang chăm chú vào điện thoại chưa phát hiện ra, bé gái đã nhấc ngay chiếc dép ra khỏi nồi canh rồi bỏ chạy.

Tuy nhiên, màn biểu diễn “đi vào lòng đất” của bé gái đã bị cô em phát hiện. Dù vậy, cô em chỉ nhìn theo từng hành động của chị, không hề nói gì.

Đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười thích thú trước cú tung dép cùng hành động giấu diếm sợ mẹ mắng của bé gái.

Một số người lại không biết nên khóc hay cười khi thấy cách xử lý của cô bé. Việc bé gái nhẹ nhàng lấy chiếc dép, mau chóng chạy đi như chưa có chuyện gì xảy ra có nghĩa cả nhà sau đó sẽ ăn cơm cùng nồi canh đó. Tuy nhiên, nhiều dân mạng dự đoán cô em sẽ mách mẹ về hành động của chị gái.

Trẻ con vốn rất hiếu động và nghịch ngợm. Trước bé gái nói trên, một bé trai 3 tuổi cũng từng có màn phi thân thẳng vào mâm cơm khiến ai nấy phì cười. Đoạn video cắt ra từ camera cho thấy người mẹ đang ngồi ăn cơm dưới sàn nhà trong khi 3 nhóc tỳ đang chơi trên giường ngay bên cạnh.

Một cậu nhóc bất ngờ choàng kín chăn lên người rồi lấy đà “phi thân” thẳng vào mâm cơm. Đồ ăn trên mâm bị văng tung tóe, chai nước ngọt cạnh đó cũng nằm chỏng chơ dưới bàn, nước đổ lênh láng. Rất may, cậu bé không bị thương, cũng không có đồ vật nào bị vỡ.

Người mẹ không nói gì, bình tĩnh đưa mắt nhìn con trai, sau đó dựng lại chai nước bị đổ. Dân mạng chứng kiến cảnh đó không nhịn nổi cười. Đoạn video nhanh chóng lan truyền khắp các hội nhóm trên mạng xã hội, nhận được lượng tương tác lớn.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau