Vừa chấp nhận lời cầu hôn, cô gái trượt chân rơi khỏi vách núi cao gần 200 m

Thứ Hai, 04/01/2021 10:36

Vì cứu người phụ nữ, chồng tương lai của cô cũng trượt khỏi vách núi. Nhưng "điều kỳ diệu" đã xảy ra với cặp đôi.


Vừa chấp nhận lời cầu hôn, cô gái trượt chân rơi khỏi vách núi cao gần 200 m - hình ảnh 1

Sự cố xảy ra với cặp đôi khi họ thực hiện màn cầu hôn trên núi. Ảnh: FB

Tờ Mirror hôm 30/12 đưa tin, một cặp đôi sắp cưới quyết định thực hiện màn cầu hôn táo bạo trên núi Falkert thuộc vùng Carinthia, miền nam nước Áo. 

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra. Sau khi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái bất ngờ trượt chân và rơi khỏi vách núi cao gần 200 mét. Người chồng tương lai cũng vì cứu cô mà rơi khỏi vách núi. Nhưng may mắn đã mỉm cười với cặp đôi này.

Cô gái may mắn rơi xuống lớp tuyết dày, xốp bên dưới, còn chồng tương lai của cô thì bám được vào mỏm đá cho tới khi nhận được sự trợ giúp từ một chiếc trực thăng, theo tờ Bill. 

Một phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho biết: “Cặp đôi này rất may mắn. Cô gái rơi xuống từ độ cao gần 200 mét ở địa hình đồi núi, còn bạn trai cô may mắn bám trụ được vào mỏm đá. Nếu không có lớp tuyết bên dưới, không ai dám nghĩ đến hậu quả sau cú rơi đó”. 

Cặp đôi được đưa tới bệnh viện điều trị. Tuy bám được vào gờ đá nhưng người đàn ông lại chịu vết thương nặng hơn do va đập vào vách đá. Anh này được chẩn đoán có một vết rạn ở xương sống. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau