Vợ phát hiện chiếc hộp bí ẩn khi dọn nhà, hé lộ bí mật gây choáng của người chồng

Thứ Tư, 26/01/2022 19:36

Người vợ tìm được chiếc hộp lạ khi dọn nhà đón Tết, “máu nóng dồn lên não” khi nhìn thấy thứ cất giấu bên trong.


Ngày 19/1 vừa qua, một người vợ ở Thường Châu, Giang Tô (Trung Quốc) đã dọn dẹp nhà cửa để đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Khi đang bận rộn dọn nhà, cô bất ngờ nhìn thấy một chiếc hộp lạ trông giống như một cái két sắt. Chiếc hộp được khóa rất kỹ khiến cô không thể mở ra được.

Người vợ vô cùng bối rối và khó hiểu, không biết bên trong hộp chứa thứ gì, không biết nó thuộc về ai và tại sao lại ở trong nhà mình. Sau một hồi suy nghĩ, cô đã mang chiếc hộp sắt đến trạm cứu hỏa nhờ nhân viên mở giúp.

Vợ phát hiện chiếc hộp bí ẩn khi dọn nhà, hé lộ bí mật gây choáng của người chồng - hình ảnh 1

Các nhân viên cứu hỏa dùng cưa để phá chiếc hộp sắt bí ẩn.

Các nhân viên cứu hỏa phải dùng cưa để phá chiếc hộp sắt bí ẩn, thứ cất giấu bên trong dần lộ ra khiến người vợ vừa ngỡ ngàng vừa tức giận. Hóa ra, chiếc hộp sắt này là nơi cất giấu quỹ đen của người chồng, bên trong có rất nhiều tiền mặt với các mệnh giá khác nhau, đếm được tổng cộng khoảng 20.000 NDT (gần 72 triệu đồng).

Trước đó, do không muốn vợ biết mình giấu quỹ đen, người chồng luôn cẩn thận cất giấu chiếc hộp nên người vợ chưa bao giờ nhìn thấy. Đáng tiếc, bí mật đã bị bại lộ khi người vợ dọn nhà đón Tết, số tiền anh chồng khổ sở tiết kiệm vài năm qua giờ “không cánh mà bay”.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người tỏ ra thích thú với cách người vợ phát hiện quỹ đen của chồng, tuy nhiên có người lại chỉ trích cô vì phá chiếc hộp vốn là việc riêng nhưng lại nhờ nhân viên cứu hỏa giúp đỡ.

Vợ phát hiện chiếc hộp bí ẩn khi dọn nhà, hé lộ bí mật gây choáng của người chồng - hình ảnh 2

Người vợ ngỡ ngàng khi bên trong chiếc hộp lạ chứa đầy tiền mặt.

“Tết này người vợ lại ấm quá rồi”, một dân mạng hài hước viết.

Một người khác để lại bình luận: “Linh cảm và đôi mắt tinh tường của các bà vợ thật đáng sợ”.

Có người lại tỏ ý không hài lòng: “Chia buồn với người chồng nhưng mà sao lại phải nhờ nhân viên cứu hỏa giúp đỡ nhỉ? Nhiệm vụ của họ là cứu hộ, cứu người chứ đâu phải mấy việc như thế này?”.

Trước đó, câu chuyện vợ vô tình tìm được quỹ đen của chồng khi mang chăn đi phơi cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, vào dịp Tết Nguyên đán, một người đàn ông ở An Huy (Trung Quốc) được thưởng 30.000 NDT (hơn 100 triệu đồng). Thay vì đưa cho vợ, anh lại âm thầm nhét số tiền này vào chăn bông để làm quỹ đen.

Không lâu sau đó, người vợ mang chiếc chăn bông đó ra phơi, vừa giũ vài cái thì thấy hàng loạt tờ 100 NDT rơi ra và bay lả tả xuống tầng dưới khu chung cư. Đối mặt với sự truy hỏi của vợ, anh chồng đành phải thú nhận chuyện định giấu số tiền đó để chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân, không ngờ lại bị lộ theo cách “dở khóc dở cười” như vậy.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau