Video: Thấy chó nhà hàng xóm lao vào cậu chủ, cún cưng có màn "cứu nguy" đỉnh cao

Thứ Ba, 15/11/2022 11:55

Cảnh quay cho thấy một chú chó thuộc giống chó chăn cừu Đức đã phản ứng rất nhanh khi cậu chủ gặp nguy hiểm. 


Vụ việc xảy ra tại bang Florida, miền nam nước Mỹ, vào ngày 8/11 nhưng đến ngày 15/11 video mới được tờ Daily Mail chia sẻ. 

Mọi chuyện bắt đầu khi cậu bé 6 tuổi chơi đùa cùng chú chó Tank tại bãi cỏ gần nhà. Theo bố cậu bé, một con chó đen bất ngờ chạy khỏi nhà hàng xóm, lao về hướng cậu bé. 

Thấy cậu chủ rơi vào tình thế nguy hiểm, Tank có pha giải cứu khó tin. Trong video, con chó thuộc giống chó chăn cừu Đức lao tới đẩy cậu chủ khỏi vị trí nguy hiểm rồi quay ra đối đầu với con chó đen nhà hàng xóm. 

Một con chó khác trong nhà cũng chạy tới “hỗ trợ” Tank, trong khi cậu bé khóc lóc chạy về phía mẹ. Bố của cậu bé chạy tới xua con chó đen cho tới khi nó bỏ đi. 

Video vụ việc được bố cậu bé chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi hành động của Tank.

“Hãy thưởng cho chú chó ấy một khúc xương lớn, một miếng bít tết hay món gì đó vì nó xứng đáng. Quả là một con chó thông minh”, một người viết. 

Một người khác bình luận: “Con chó thật tuyệt vời. Cảm ơn trời đất khi đứa trẻ không sao. Một khoảnh khắc đáng sợ với người mẹ. Người hàng xóm không nên thả rông chó như vậy”. 

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau