Video: Nhân viên bảo vệ tay không đối mặt người đàn ông có súng trường

Thứ Bảy, 19/11/2022 5:06

Một nhân viên bảo vệ không có vũ khí đã có phản ứng nhanh nhạy khi thấy người đàn ông cầm súng trường AR-15 bước vào một cơ sở y tế và bắt đầu bóp cò.


Tay súng Jeffery Griffin, 48 tuổi, bước vào trung tâm y tế Alba de Vida ở New York, Mỹ hồi tuần trước, mang theo súng trường AR-15. Nghi phạm bắn một phát đạn cảnh cáo vào tường.

Trong video do camera an ninh ghi lại, một nhân viên bảo vệ không có vũ khí đã chạy tới giằng lấy cây súng mà nghi phạm cầm trên tay. Cả hai giằng co và sau một khoảng thời gian, nhân viên bảo vệ đã quật ngã được nghi phạm, chờ cảnh sát có mặt.

Video mới được Sở cảnh sát thành phố Buffalo, bang New York, công bố vào ngày 15/11.

Cảnh sát cho biết, phản ứng nhanh nhạy của nhân viên bảo vệ đã giúp kiểm soát tình hình và không có ai bị thương trong vụ việc.

Theo cảnh sát thành phố Buffalo, trong quá trình giằng co, nghi phạm bóp cò súng và bắn thêm 2 phát đạn nữa. May mắn là không có ai bị trúng đạn.

“Chuyện này hoàn toàn có thể trở nên tồi tệ rất nhanh”, John Flynn, luật sư hạt Erie, bang New York, nói. “Nhờ phản ứng nhanh nhạy của nhân viên bảo vệ mà không có ai bị thương”.

Cảnh sát xác nhận nghi phạm Griffin đã bị bắt giữ. Nghi phạm dường như còn gây ra vụ nổ súng ở cách cơ sở y tế khoảng 3km, khiến một phụ nữ bị thương ở chân.

Cảnh sát cũng bắt giữ nghi phạm thứ hai liên quan đến vụ nổ súng đầu tiên. Cảnh sát cho rằng, việc nghi phạm nổ súng trên phố và ở trung tâm y tế Alba de Vida là hành động nhằm cướp tài sản và “có liên quan đến ma túy”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau