Video: Người đàn ông bốc cháy khiến cảnh sát hoảng hồn bỏ chạy

Chủ Nhật, 09/01/2022 5:06

Đoạn video mới được công bố cho thấy cảnh một người đàn ông bị thẩm vấn tại đồn cảnh sát. Người này bốc cháy sau khi cảnh sát bắn súng điện, khiến 3 sĩ quan cảnh sát hoảng hồn bỏ chạy.


Theo Daily Mail, Văn phòng Tổng chưởng lý New York ngày 7.1 đã công bố đoạn video cho thấy một người đàn ông bốc cháy sau khi bị cảnh sát bắn súng điện. Đoạn video được công bố là một phần của cuộc điều tra về cái chết bất thường người đàn ông này.

Jason Jones, 29 tuổi, qua đời vào ngày 15.12.2021 tại một bệnh viện ở thành phố New York (Mỹ), sau 6 tuần hôn mê. Sự việc được cho là bắt nguồn từ việc Jones bị cảnh sát đưa đến đồn thẩm vấn vào ngày 30.10.2021.

Video: Người đàn ông bốc cháy khiến cảnh sát hoảng hồn bỏ chạy - hình ảnh 1

Jones lấy chai dung dịch sát khuẩn dội lên đầu.

Trong video do camera an ninh ghi lại, Jones có những hành động thách thức cảnh sát như cởi quần áo, bỏ giày, lấy chai dung dịch sát khuẩn ở trên bàn và dội từ phần đầu xuống cơ thể.

Một trong 3 sĩ quan cảnh sát trong video liền bắn súng điện, dẫn đến việc người đàn ông này bốc cháy. Các cảnh sát khi đó hoảng hồn không biết phải xử lý như thế nào.

Hai người bỏ chạy khỏi căn phòng, trong khi người thứ ba trốn vào trong góc. Jones ngã xuống sàn, với ngọn lửa vẫn bùng cháy trên đầu. Người đàn ông vung tay một hồi để dập lửa, phần cơ thể bị lửa cháy trở nên đỏ rực.

Video: Người đàn ông bốc cháy khiến cảnh sát hoảng hồn bỏ chạy - hình ảnh 2

Cảnh sát bỏ chạy khi thấy Jones bốc cháy.

Dù bị bỏng nặng, Jones vẫn bị giữ lại trong phòng thẩm vấn tới 20 phút, sau đó được các nhân viên y tế đưa đến bệnh viện bằng cáng.

Tổng chưởng lý thành phố New York, Letitia James nói bà công bố đoạn video trên “để tăng tính minh bạch và củng cố lòng tin của công chúng” đối với những vấn đề liên quan đến lực lượng hành pháp.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau