Video: Cậu bé câu cá bên bờ sông, hoảng hồn với thứ trồi lên cướp chiến lợi phẩm

Thứ Tư, 06/10/2021 5:06

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một con cá sấu trồi lên cướp con cá mà một cậu bé 7 tuổi câu được ở đằng sau sân nhà tại bang Florida, Mỹ.


Người quay video là Sean McMahon, cha của cậu bé Dawson, 7 tuổi. Dawson khi đó đang câu cá tại khu vực đằng sau nhà ở Palm Coast, bang Florida, theo Daily Star.

Vài giây sau khi Dawson kéo cần câu, con cá sấu từ dưới nước trồi lên cướp mồi. Con cá sấu còn kéo cả cần câu xuống dưới làn nước đục. Cậu bé không hề hấn gì trong vụ việc.

Trước khi con cá sấu đột ngột xuẩt hiện, Sean không hề nhận ra có mối nguy hiểm bên dưới, vẫn để con trai cầm cần câu. “Được rồi, con kéo cần câu đi”, Sean nói.

Video: Cậu bé câu cá bên bờ sông, hoảng hồn với thứ trồi lên cướp chiến lợi phẩm - hình ảnh 1

Khoảnh khắc con cá sấu trồi lên cướp mồi.

Sean nói con trai đã rất giỏi khi kéo được con cá lên bờ. “Không ngờ rằng con cá sấu bất thình lình xuất hiện, cướp mất chiến lợi phẩm và kéo cả cần câu xuống nước”, Sean nói.

Đoạn video do Sean đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Một người viết: “May mắn là cậu bé không hề hấn gì”.

Người thứ hai nói: “Thật không may. Cậu bé đã rất cố gắng nhưng bị con cá sấu cướp mất”.

Florida được coi là nhà của loài cá sấu Bắc Mỹ, bao gồm cá sấu khổng lồ. Theo thống kê từ năm 1948 – 2016, có 23 cái chết liên quan đến cá sấu ở bang Florida.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau