Vì sao phải bật đèn nhà vệ sinh trong phòng khách sạn? Lễ tân tiết lộ sự thật bất ngờ

Thứ Năm, 19/01/2023 19:06

Việc bật hay tắt đèn nhà vệ sinh rất quan trọng đối với du khách khi ở lại khách sạn.


Ngày nay, du lịch dường như trở thành một nhu cầu giải trí không thể thiếu đối với con người hiện đại. Khi có thời gian và tiền bạc, mọi người dễ dàng di chuyển tới một nơi này đó để vui chơi. Trong quá trình này, việc lựa chọn nơi để ở là điều rất được chú trọng.

Khi tá túc lại khách sạn, có rất nhiều điều bạn cần chú ý như kiểm tra trong phòng có thiết bị nghe lén, quay phim, đồ đạc, vật dụng có đảm bảo vệ sinh hay không. Và một trong số đó bạn còn cần chú ý tới việc bật đèn nhà vệ sinh khi ngủ vào ban đêm.

Vì sao phải bật đèn nhà vệ sinh trong phòng khách sạn? Lễ tân tiết lộ sự thật bất ngờ - hình ảnh 1

Ảnh minh họa.

Vì sao lại nên bật đèn nhà vệ sinh? Có lẽ lời khuyên này khiến bạn nghĩ tới một chuyện gì đó thần bí nhưng lễ tân của một khách sạn tiết lộ lý do bất ngờ.

Người này cho biết, khi tới ở lại một khách sạn xa lạ, bạn thường không rành về sơ đồ bố trí phòng, có thể bạn chỉ biết vị trí cửa ra vào và nhà vệ sinh nhưng một khi tắt đèn thường rất khó tìm.

Trong trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, động đất xảy ra vào thời điểm này, mọi người vội vàng tháo chạy trong vô thức nhưng không biết lối ra ở đâu, rất dễ dẫn tới tai nạn.

Vì vậy, việc để đèn trong nhà vệ sinh trước khi đi ngủ rất quan trọng, nhằm giúp bạn xác định được vị trí cửa ra vào nhanh. Ngoài ra, do nhu cầu sinh lý của mỗi người, có người có thói quen đi vệ sinh lúc nửa đêm, nếu phòng quá tối, bạn có thể bị té ngã khi vấp vào bàn ghế. Vì vậy, bật đèn có thể tránh được những rắc rối này.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau