Thức giấc giữa đêm, người mẹ "rớt tim" khi thấy "bóng trắng" đứng cạnh giường

Thứ Năm, 13/01/2022 17:10

Khi người mẹ vừa mở mắt thì liền hét lớn, lộ rõ nét hoảng sợ khi thấy bóng trắng đang xõa tóc trước mắt mình.


Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ “mất hồn” sau màn đùa nghịch của con gái đang được cộng đồng mạng liên tục bàn tán.

Theo đó, cô bé mặc đồ ngủ màu trắng, tóc xõa rũ rượi rồi từ từ đi tới bên giường ngủ của mẹ. Khi thấy mẹ đang say giấc, bé gái giả vờ tạo tiếng động để đánh thức. Vừa mở mắt đã thấy “bóng trắng” lòa xòa trước mặt, người phụ nữ lập tức giật mình hét lớn, lộ rõ nét hoảng sợ.

Theo phản xạ, người mẹ liền ném chiếc gối về phía đứa trẻ. Bé gái thấy “nguy hiểm” nhanh chóng nhảy ra sau để né chiếc gối. Sau khi biết “con ma” kia thực chất là trò đùa của con gái, người mẹ mới có thể “hoàn hồn”, tiện tay bật đèn ngủ để tiếp tục trấn an bản thân.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với người mẹ khi có cô con gái hiếu động không kém các bé trai như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Đúng là mất hồn mất vía với con gái mà”; “Người mẹ này đúng là có tâm lý mạnh, là mình chắc ngất xỉu lâu rồi mất”; “Mình bị con gái dọa thế vài lần, phải phạt roi mới chịu dừng”; “Gia đình này vui quá, chắc cả ngày cười mệt với cô con gái quá”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau