Thót tim với đoạn clip em bé nhảy từ trên mái nhà

Thứ Ba, 09/02/2016 11:08

Nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành vi khuyến khích em bé nhảy từ trên cao xuống của người bố.

Trong video trên trang LiveLeak đã ghi lại hình ảnh một em bé được chính người cha khuyến khích để nhảy từ trên mái nhà xuống. Đoạn video này đã khiến nhiều người thót tim vì sự nguy hiểm có thể xảy đến với em bé bất cứ lúc nào.

Đoạn video nguy hiểm khiến độc giả thót tim

Trong clip cho thấy một bé trai đang đứng chênh vênh trên mái của một căn nhà, với chiều cao hơn 3 mét so với mặt đất.  Một người đàn ông được cho là bố của em bé đứng ở phía dưới đã giơ tay lên để khuyến khích em bé nhảy xuống.

Không chút do dự, bé trai này đã ngay lập tức nhảy từ mái nhà và lao xuống mặt đất, trước khi được bắt gọn trong vòng tay của cha mình. Người xem thậm chí còn nghe thấy được cả tiếng cười của một người phụ nữ trong đoạn video.

Thót tim với đoạn clip em bé nhảy từ trên mái nhà - hình ảnh 1

Hình ảnh em bé lao từ trên cao xuống người cha ở phía dưới

Nhiều độc giả đã dự đoán đoạn phim này được quay đâu đó thuộc Trung Đông. Rất nhiều ý kiến chỉ trích sự vô trách nhiệm của cặp cha mẹ này khi để con mình thức hiện một hành động nguy hiểm như vậy.

Nhiều người còn lo ngại cậu bé có thể làm lại hành động nhảy từ trên mái nhà xuống một mình mà không có bố em đỡ ở phía dưới.

Đoạn clip được đăng trên LiveLeak được đặt một cái tựa khá mỉa mai “Người cha của năm” đã thu hút tới 63.000 lượt xem.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...