Tên cướp đi xe đạp giật điện thoại của cô gái trên đường, giây sau gặp ngay báo ứng khó tin

Thứ Năm, 30/12/2021 5:06

Khi tên cướp bỏ chạy chưa đầy 5m thì đã gặp báo ứng tức thì khiến cộng đồng mạng vô cùng hả hê.


Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe đạp ngang nhiên giật điện thoại của cô gái trên đường.

Theo đó, cô gái đang mải bấm điện thoại trong lúc chờ xe buýt. Lúc này, tên cướp đi xe đạp từ đâu lao đến giật mạnh chiếc điện thoại rồi nhanh chóng bỏ chạy khiến nạn nhân vô cùng sững sờ.

Tên cướp đi xe đạp giật điện thoại của cô gái trên đường, giây sau gặp ngay báo ứng khó tin - hình ảnh 1

Tuy nhiên, tên cướp đã lập tức gặp phải báo ứng ngay sau đó. Khi gã đạp xe tẩu thoát chưa đầy 5m thì bị một chiếc ô tô màu đen từ hướng ngược lại lao nhanh đến tông thẳng trực diện khiến gã ta ngã nhào xuống đất.

Tên cướp đi xe đạp giật điện thoại của cô gái trên đường, giây sau gặp ngay báo ứng khó tin - hình ảnh 2

Điều không ngờ, tài xế chiếc ô tô là bạn trai của cô gái bị cướp điện thoại. Người đàn ông chỉ tình cờ đi ngang qua đây, đúng lúc này chiếc xe lại mất lái nên mới đâm trúng người trên vỉa hè chứ anh không hề trông thấy bạn gái mình bị kẻ này cướp điện thoại trước đó.

Sau cú va chạm, tên cướp không bị thương nghiêm trọng nên hắn ta vôi vàng đứng dậy và tiếp tục đạp xe bỏ trốn. Cô gái thấy vậy nhanh chóng hô hoán nhờ mọi người giúp đó, cặp đôi cũng lên xe ô tô để truy đuổi gã ta. Được biết, kẻ này sau đó đã bị nhiều người dân chặn đứng và đánh một trận.

Một số dân mạng chứng kiến cho biết cảnh sát đã di chuyển đến hiện trường để giải tán đám đông và đưa tên cướp đến bệnh viện điều trị, may mắn là vết thương không có gì đáng ngại. Sắp tới, anh ta sẽ bị xử phạt và truy tố vì tội cướp giật.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự khó tin trước sự xuất hiện đúng lúc của bạn trai cô gái, bên cạnh đó nhiều người không quên chỉ trích hành động cướp giật của gã đàn ông và mong hắn ta phải nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau