Ra bãi biển chụp bộ ảnh cầu hôn, cặp đôi tái mặt vì sự cố với chiếc nhẫn hơn 410 triệu

Thứ Bảy, 19/11/2022 18:10

Chiếc nhẫn cầu hôn đắt tiền bất ngờ biến mất khiến cô gái gần như bật khóc, may mắn sau đó họ đã tìm lại được.


Tory Parker (30 tuổi, ở Vancouver, Canada) cầu hôn bạn gái Kirsten Durand (31 tuổi) vào tháng 4/2022. Tuy nhiện, vì muốn có bộ hình lưu lại khoảnh khắc đó một cách trang trọng nhất, tháng 10/2022, cặp đôi quyết định thuê một nhiếp ảnh gia và đến bãi biển để tái hiện lại màn cầu hôn.

Theo đúng kịch bản, Tory sẽ quỳ gối trên bãi cát, đưa chiếc nhẫn ra và nói lời cầu hôn với Kirsten. “Chúng tôi đang chụp ảnh và tái hiện lại màn cầu hôn. Sau khi Tory ngỏ lời, tôi sẽ lao vào vòng tay của anh ấy và chúng tôi ngã xuống bờ cát”, Kirsten kể.

Sau khi chụp được vài tấm ảnh, cặp đôi đột nhiên phát hiện chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 14.000 bảng Anh (khoảng 413 triệu đồng) đã biến mất.

Kirsten nhớ lại: “Chúng tôi hoàn toàn tập trung cho chuyện chụp hình và không nhận ra điều gì cả cho đến khi nhiếp ảnh gia muốn chụp cận cảnh chiếc nhẫn. Nó đã biến mất, chúng tôi vô cùng hoảng sợ.

Chiếc nhẫn là một phần rất quan trọng đối với tôi. Tôi ngày càng gắn bó với nó chỉ sau vài tháng đeo lên tay. Lúc phát hiện ra chuyện mất chiếc nhẫn đã là 17h30. Trời dần lạnh cóng và màn đêm buông xuống. Chúng tôi đã soi đèn và rà soát trên bãi cát”.

Ra bãi biển chụp bộ ảnh cầu hôn, cặp đôi tái mặt vì sự cố với chiếc nhẫn hơn 410 triệu - hình ảnh 1

Cặp đôi đánh rơi nhẫn trong lúc chụp bộ ảnh cầu hôn trên bãi cát, phải mất 2,5 tiếng mới tìm lại được.

Bên cạnh trời tối lạnh, cặp đôi còn phải chú ý đến thủy triều vì chỉ cần thủy triều lên, coi như họ mất luôn chiếc nhẫn đầy ý nghĩa. Tory, Kirsten cùng nhiếp ảnh gia quỳ xuống bãi cát và lần mò từng chút một nhưng sau 2 tiếng vẫn chưa tìm thấy chiếc nhẫn. Lúc này, Kirsten gần như bật khóc.

Rất may, nhiếp ảnh gia đã đi mượn máy do kim loại và tìm được chiếc nhẫn lấp trong cát trước khi thủy triều lên. Ba người bắt đầu tìm từ 17h30 nhưng phải đến 20h mới thấy chiếc nhẫn bị mất.

“Buổi chụp hình cầu hôn thật sự đã trở thành một thảm họa. Chiếc nhẫn cầu hôn đối với tôi còn quan trọng hơn đám cưới hay váy cưới. Tôi muốn lưu giữ nó để có cái mà trao lại cho các con mình. Bởi thế, thật sự quá mức xót xa khi chúng tôi nghĩ mình đã mất đi nó”, cô gái 31 tuổi nói.

Cô cho biết thêm: “Đã có nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc. Thật là niềm vui tột độ khi nhiếp ảnh gia của chúng tôi tìm thấy nó từ trong bãi cát rồi hét lên: ‘Tôi thấy nó rồi’. Lúc cô ấy đưa nó qua, tay tôi lạnh cóng nhưng vô cùng hạnh phúc. Tôi sẽ chẳng bao giờ tháo nhẫn ra nữa đâu”.

Cũng trong tháng 10/2022, anh chàng Lewis Paterson (30 tuổi, ở Wigan, Anh) gặp sự cố có 1-0-2 với chiếc nhẫn cầu hôn. Theo New York Post, vì biết bạn gái thích Disney và truyện “Người đẹp và quái vật”, Lewis quyết định chọn địa điểm cầu hôn ở lâu đài Chateau de Castelnaud nhìn ra sông Dordogne (Pháp).

Tất cả mọi thứ cho màn cầu hôn đã được chàng trai chuẩn bị sẵn sàng nhưng không may, trong giây phút quỳ gối trước bạn gái, có lẽ do luống cuống và mất bình tĩnh, Lewis mở nắp hộp nhẫn rồi thuận tay ném luôn món trang sức quý giá vào đống phân ngựa và cỏ khô bên đường.

Sau sự cố khó đỡ, Lewis và bạn gái cùng nhau tìm kiếm chiếc nhẫn kim cương đắt tiền. Tuy khá bối rối nhưng bạn gái Lewis vẫn chỉ cho anh vị trí nhẫn rơi xuống để anh nhặt nó lên và tiếp tục màn cầu hôn. Sau đó, cặp đôi cùng nhau đến nhà hàng tận hưởng bữa tối lãng mạn. Dù vậy, việc ném nhẫn cầu hôn vào đóng cỏ lẫn phân ngựa vẫn ít nhiều khiến Lewis phải lăn tăn suy nghĩ.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau