Phuket hấp dẫn du khách với chiến dịch 1 USD 1 đêm

Thứ Bảy, 05/06/2021 10:06

Chiến dịch “một USD, một đêm” vừa được Hội đồng Du lịch Thái Lan (TCT) đề xuất nhằm thu hút du khách quốc tế quay trở lại Phuket từ 1-7.


Để cứu vãn ngành du lịch, TCT đề xuất chính sách giá ưu đãi cho khách quốc tế với chỉ 1 USD cho 1 đêm, áp dụng với các phòng nghỉ có mức giá thông thường 1 đêm từ khoảng 32 – 90 USD. Chính phủ Thái Lan sẽ hỗ trợ giá các phòng nghỉ vừa nêu.

Chủ tịch TCT Chamnan Srisawat nói với trang ttgasia: “Làn sóng lây nhiễm Covid-19 hiện tại có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng. Thế nhưng khi đã phải hứng chịu đại dịch suốt 15 tháng nay, chỉ có du lịch đại chúng mới cứu được chúng ta”.

Giới chức ở Phuket đã đặt ra những hạn chế chặt chẽ để ngăn dịch Covid-19 lây lan và đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin để đạt miễn dịch cộng đồng vào cuối tháng sau.

Hiện Phuket tiến gần tới mục tiêu tiêm chủng phòng ngừa dịch Covid-19 cho 70% cư dân để có thể mở cửa cho du khách nước ngoài. Người dân địa phương cho biết họ đã sẵn sàng để đón khách du lịch vào 1-7 đúng như kế hoạch.

Phuket hấp dẫn du khách với chiến dịch 1 USD 1 đêm - hình ảnh 1

Theo Người lao động

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau