Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội

Thứ Sáu, 23/07/2021 1:06

Đây là những thành phố đẹp nhất trên thế giới được chính các du khách bình chọn trên facebook và instagram. Từ những viên ngọc quý của thế giới ở châu Âu đến các đô thị hiện đại ở Bắc Mỹ, chúng thật sự quyến rũ mọi du khách.


Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 1

Vancouver, Canada: Với khung cảnh đầy chất thơ, Vancouver vô cùng nổi bật và có lẽ không thành phố nào ở Canada sánh kịp. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 2

Sydney, Úc: Một bến cảng lấp lánh, những bãi biển đẹp và hàng loạt địa danh ấn tượng là lý do giúp Sydney có được vị trí trong cuộc bình chọn này. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 3

Seville, Tây Ban Nha: Với kiến ​​trúc trang nhã và phong cảnh thiên nhiên đầy hấp dẫn, Seville đã trở thành một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới được nhiều du khách bình chọn. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 4

San Sebastián, Tây Ban Nha: Nằm trong vịnh Biscay tuyệt đẹp với bãi biển cát vàng bao quanh làn nước trong xanh, thành phố ven biển này đã trở thành sân chơi mùa hè cho gia đình hoàng gia Tây Ban Nha kể từ giữa những năm 1800. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 5

Rio de Janeiro, Brazil: Có lẽ chính vị trí ven biển và bãi biển Copacabana nổi tiếng cùng bức tượng Art Deco hùng vĩ của Chúa Cứu thế trên núi Corcovado đã thu hút mọi người đến Rio. Dù thế nào cũng không thể phủ nhận rằng đô thị Brazil này có rất nhiều cảnh đẹp hiếm thấy. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 6

 Kyoto, Nhật Bản: Là trung tâm của nền văn hóa Nhật Bản hàng trăm năm và được bao quanh bởi những ngọn núi tráng lệ, có rất nhiều điều khiến bạn ấn tượng ở nơi này. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 7

Brisbane, Úc: Brisbane là thành phố lớn nhất của Queensland Australia. Thành phố này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến ​​trúc hiện đại cao tầng, không gian xanh tươi tốt và dòng sông Brisbane xanh mát. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 8

Venice, Ý: Venice luôn có sức hấp dẫn với khung cảnh lãng mạn không thể phủ nhận, kiến ​​trúc cổ điển và cảnh biển tuyệt vời, đây chính là lý do hàng triệu du khách đổ về đây mỗi mùa du lịch. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 9

Praha, Cộng hòa Séc: Đây là một đô thị náo nhiệt vào ban đêm, nhưng ban ngày, bạn có thể lạc mình giữa những con đường rải sỏi cổ kính và dành một buổi chiều để chiêm ngưỡng quang cảnh từ cầu Charles tới sông Vltava. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 10

London, Anh: Với không gian xanh trải dài, tòa nhà quốc hội kiểu gothic khổng lồ và dinh thự nổi tiếng nhất trên thế giới - Cung điện Buckingham, London là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới và luôn thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 11

Edinburgh, Scotland: Thành phố này nổi tiếng với nhiều lễ hội tuyệt vời, nhưng Edinburgh còn có nhiều thứ để chiêm ngưỡng hơn, như phong cảnh thiên nhiên và các kiến trúc cổ. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 12

Paris, Pháp: Thủ đô của Pháp từ lâu đã được coi là biểu tượng của phong cách và là thành phố quyến rũ nhất ở châu Âu, với những con phố và đại lộ thanh lịch, tháp Eiffel hoành tráng cùng hàng loạt tác phẩm nghệ thuật và kiến ​​trúc đáng kinh ngạc.

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 13

Florence, Ý: Đường chân trời của thành phố được che phủ bởi vô số mái vòm nhà thờ ấn tượng là điểm thu hút khiến Florence trở thành một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới. 

Những thành phố đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng xã hội - hình ảnh 14

Rome, Ý: Với những tòa nhà hàng nghìn năm tuổi, quảng trường tuyệt đẹp và nghệ thuật đẳng cấp thế giới cùng Thành Vatican quyến rũ, Rome xứng đáng đứng đầu trong danh sách những điểm đến hút khách nhất thế giới.

Theo Báo GT

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau