Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết

Thứ Tư, 11/08/2021 1:06

Trước khi xuất hiện dịch COVID-19, Indonesia là một trong những điểm đến hot nhất Đông Nam Á bởi nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Nhưng những địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp dưới đây mới thực sự quyến rũ nhất.


Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 1

Quần đảo Gili, Lombok: Được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, quần đảo Gili mang một vẻ đẹp độc đáo. Những biệt thự nổi trên mặt nước khiến không gian nơi đây càng trở nên lãng mạn hơn. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 2

Quần đảo Raja Ampat: Quần đảo Raja Ampat bao gồm các đảo Waigeo, Misool, Salawati và Batanta cùng với 1500 đảo nhỏ khác. Những hòn đảo có rừng rậm, những bãi biển đẹp, đầm lầy và làn nước xanh ngọc làm cho nơi này trở thành một điểm đến hoàn hảo cho du khách. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 3

Hồ Kelimutu, Nusa Tenggara Timur: Kelimutu bao gồm 3 hồ nước được hình thành từ miệng núi lửa cùng tên. Mặc dù nằm trên cùng một đỉnh núi lửa, 3 hồ có 3 màu khác nhau là đỏ, xanh và trắng. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 4

Hồ Toba, Bắc Sumatra: Hồ Toba nằm trên miệng núi lửa lớn nhất Trái đất và được hình thành cách đây khoảng 70.000 năm. Đây thực sự là một trong những địa điểm du lịch rất hoàn hảo.

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 5

Vườn quốc gia Komodo, Nusa Tenggara Timur: Nằm trong một hòn đảo ở giữa Sumbawa và Flores, vườn quốc gia này nổi tiếng với sự hiện diện của những con thằn lằn khổng lồ được gọi là rồng Komodo. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 6

Núi Bromo, Đông Java: Bromo là một ngọn núi lửa đang hoạt động, khiến nó trở thành một trong những nơi nguy hiểm nhưng đẹp nhất ở Indonesia

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 7

Núi Rinjani, Nusa Tenggara Barat: Đây là một ngọn núi lửa đang hoạt động trên núi Lombok, là ngọn núi lửa cao thứ 2 của Indonesia sau núi Kerinci ở Sumatra. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 8

Ijen, Đông Java: Ijen nằm ở phía đông Java. Đây là địa điểm đẹp nhưng nguy hiểm ở Indonesia. Khu vực này giàu lưu huỳnh và nổi tiếng với các hoạt động khai thác. Đây cũng là một trong những thành phố đẹp nhất ở Indonesia.

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 9

Quần đảo Galapagos ở Ecuador: Belitung là một hòn đảo nằm ở phía đông của Sumatra, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, vùng nước yên tĩnh và là một trong số những địa điểm không thể bỏ qua ở Indonesia. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 10

Seminyak: Seminyak là nơi có những quán cà phê đẹp nhất ở Indonesia. Dù thích khám phá bầu không khí xanh tươi hay ưa chuộng những món ẩm thực ngon lành của địa phương, Seminyak là một trong những địa điểm du lịch ở Indonesia sẽ không làm bạn thất vọng. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 11

Jakarta: Jakarta là thủ đô của Indonesia với phong cách sống năng động. Là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, chịu ảnh hưởng bởi Malaysia, Trung Quốc, Ả Rập, Ấn Độ và châu Âu khiến Jakata trở thành một trong những địa điểm thú vị nhất Indonesia. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 12

 Lombok: Với những bãi biển tuyệt đẹp và hệ sinh vật biển đa dạng, đảo Lombok là một hòn đảo hùng vĩ được thiên nhiên ưu đãi có vô số địa điểm để du khách khám phá. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 13

Nusa Penida: Nusa Penida nằm gần Bali nhưng vẫn chưa được du khách biết đến nhiều. Những đường bờ biển có vách đá tuyệt đẹp được bao quanh bởi vùng nước trong xanh tạo nên một cảnh tượng tuyệt vời. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 14

Yogyakarta: Yogyakarta là một điểm đến văn hóa và được cho là linh hồn của Indonesia, nơi phản ánh văn hóa, lịch sử, truyền thống và nghệ thuật theo cách đẹp nhất có thể thông qua các đền thờ, bãi biển, viện bảo tàng…

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 15

Bandung: Du khách có thể tìm thấy những khu chợ lớn và những quán cà phê tuyệt vời ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm du lịch đem tới trải nghiệm mua sắm thú vị thì đây có thể là một địa điểm thích hợp. 

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 16

Quần đảo Bangka: Quần đảo Bangka được biết đến với những bãi biển đẹp như tranh vẽ cùng các tảng đá granit và những cây cọ lãng mạn. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tham quan một số di sản, tòa nhà lịch sử và các hòn đảo tuyệt vời của Indonesia.

Những địa danh kỳ diệu nhất Indonesia không phải du khách nào cũng biết - hình ảnh 17

Làng Wae Rebo: Làng Wae Rebo nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống của bộ tộc Manggarai. Đối với khách du lịch quốc tế, những ngôi nhà hình nón nằm vắt vẻo trên những ngọn núi cổ kính chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong chuyến du lịch đến Indonesia của bạn. 

Theo Báo GT

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau