Nhật Bản: Cô gái 21 tuổi gửi hàng trăm tin nhắn ảnh nhạy cảm cho cụ bà 70 tuổi

Thứ Tư, 17/02/2021 18:06

Nạn nhân – cụ bà khoảng 70 tuổi – đã giao nộp cho cảnh sát 293 tin nhắn trên điện thoại có gắn kèm ảnh khỏa thân của nghi phạm cũng như các nội dung tục tĩu khác.


Nhật Bản: Cô gái 21 tuổi gửi hàng trăm tin nhắn ảnh nhạy cảm cho cụ bà 70 tuổi - hình ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày 10/2, cảnh sát thành phố Nara (Nhật Bản) đã thẩm vấn một nữ nghi phạm 21 tuổi, từng làm việc tại một nhà hàng từ mùa xuân năm 2019 đến khoảng tháng 2/2020.

Cô gái trẻ bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Người bám đuôi, vì bị cho là si mê đồng nghiệp cũ – một cụ bà khoảng 70 tuổi.

Nạn nhân đã giao nộp cho cảnh sát 293 tin nhắn trên điện thoại có gắn kèm ảnh khỏa thân của nghi phạm cũng như các nội dung tục tĩu khác.

Các tin nhắn được gửi trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 15/10, tức là trung bình khoảng 13 tin nhắn/ngày.

Khi bị tạm gian, nữ nghi phạm trẻ tuổi khai với cảnh sát rằng: “Tôi vẫn thích bà ấy. Tôi gửi nhiều tin nhắn đến thế vì thích cảm giác chiều chuộng bà ấy.”

Cô gái này cho biết: “Mẹ tôi không thể hiện nhiều tình cảm với tôi khi tôi lớn lên. Nhưng (nạn nhân – PV) đã dạy dỗ tôi rất tử tế, và tôi dần thích bà ấy.”

Việc nữ nghi phạm bị buộc tội bám đuôi cho thấy tình yêu của cô đã không được đáp lại.

Trên thực tế, nạn nhân cũng từng liên lạc với cảnh sát vào mùa xuân năm 2020 để báo cáo về việc nhận được ảnh khỏa thân. Cảnh sát sau đó đã cảnh cáo nghi phạm qua điện thoại.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau