Người phụ nữ bị giở trò đồi bại ngay trong nhà mình, danh tính hung thủ khiến dư luận sốc nặng

Thứ Ba, 11/01/2022 11:46

Khi xem lại hình ảnh camera, tất cả mọi người đều chết lặng khi biết danh tính của kẻ đồi bại.


Mới đây, vụ việc người phụ nữ bị cưỡng hiếp xảy ra tại tòa chung cư nằm ở khu Bang Khae, Bangkok, Thái Lan đang khiến cộng đồng mạng liên tục “dậy sóng”.

Cảnh sát Thái Lan đã xác định được hung thủ là Montri Yaikratok (40 tuổi), trưởng đội an ninh của tòa nhà chung cư nơi nạn nhân sống.

Vào lúc 2h ngày 5/1, người phụ nữ 36 tuổi trở về nhà tại tầng 7 nhưng phát hiện mình đã để quên thẻ từ để mở khóa cửa căn hộ. Bắc đắc dĩ, cô phải nhờ nhân viên bảo vệ chung cư là Montri Yaikratok gọi thợ chuyên mở khóa cửa đến giúp đỡ.

Tuy nhiên, ngay sau khi người thợ khóa rời đi, gã bảo vệ gõ cửa phòng người phụ nữ. Nhân lúc cô vừa mở cửa, anh ta đã đẩy cô vào trong phòng, còng tay và cưỡng hiếp cô.

Theo lời khai của nạn nhân, dường như gã bảo vệ có sử dụng chất kích thích. Ngay khi hung thủ ngủ say, cô đã cố gắng thoát khỏi hắn, chạy xuống nhà và lập tức gọi báo cảnh sát.

Người phụ nữ bị giở trò đồi bại ngay trong nhà mình, danh tính hung thủ khiến dư luận sốc nặng - hình ảnh 1

Chân dung nam bảo vệ cưỡng bức người phụ nữ tầng 7. 

Điều không may, 6 cảnh sát có mặt tại tòa chung cư nhưng đã bị lễ tân từ chối cho vào tòa nhà. Chính điều này đã tạo cơ hội cho nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường. Người phụ nữ được chuyển đến bệnh viện gần đó để điều trị.

Cảnh sát sau đó kiểm tra được đoạn phim camera an ninh của tòa nhà 2 giờ sau đó, cho thấy bảo vệ đã vứt còng tay vào thùng rác và chạy trốn khỏi chỗ ở hiện tại của hắn. Cơ quan chức năng Thái Lan hiện đang mở một cuộc truy lùng rộng khắp nhằm bắt giữ nam nhân viên bảo vệ này.

Trước đó, vào năm 2013, tên nhân viên bảo vệ này từng bị kết tội cưỡng hiếp một thiếu nữ 15 tuổi. Hắn được ra tù năm 2017 và sau đó được nhận vào làm tại chung cư này.

Trước vụ việc đáng tiếc trên, người điều hành chung cư thông tin với báo chí rằng họ sử dụng cùng một công ty bảo vệ trong 3 năm và vẫn chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào từ cư dân.

Ông cho rằng công ty bảo vệ lẽ ra phải kiểm tra hồ sơ tội phạm của người đàn ông này trước khi tuyển dụng anh ta.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau