Người đàn ông suýt gặp nguy vì liều lĩnh bắt trăn lớn quàng vào cổ

Thứ Tư, 16/11/2022 16:55

Thay vì bỏ chạy, người đàn ông lại đến gần con trăn, bắt lấy nó bằng tay không rồi quàng vào cổ mình.


Theo Chinatimes, cách đây vài ngày, trong lúc đang cùng con trai ngồi uống rượu và câu cá bên bờ suối, người đàn ông ở Jharkhand (Ấn Độ) phát hiện một con trăn lớn bò về phía mình. Thay vì bỏ chạy, ông lại tiến gần đến chỗ con trăn, dùng tay không bắt lấy nó rồi quàng vào cổ như một chiếc khăn.

Con trăn phản ứng kịch liệt khi bị tấn công bất ngờ. Nó cuộn tròn người lại, dùng sức siết chặt không ngừng khiến người đàn ông say rượu không thể thở nổi. Người đàn ông vùng vẫy rồi ngã gục xuống suối.

Sự việc bất ngờ khiến con trai ông và một số người khác đang câu cá gần đó không khỏi hoảng sợ, vội chạy đến trợ giúp. Sau 20 phút giằng co, mọi người cuối cùng cũng gỡ được con trăn ra khỏi người đàn ông.

Người đàn ông suýt gặp nguy vì liều lĩnh bắt trăn lớn quàng vào cổ - hình ảnh 1

Người đàn ông liều lĩnh bắt trăn quàng vào cổ.

May mắn, người đàn ông không gặp nguy hiểm đến tính mạng, chỉ có một vết thương nông trên cơ thể. Sau khi sự việc lan truyền, chính quyền địa phương đã cảnh báo người dân nên tránh đi ngay và gọi người hỗ trợ nếu gặp động vật nguy hiểm.

Trước đó, ông Bhuvachandran Nair gặp chuyện tương tự khi được thuê dọn sạch một ngôi nhà ở làng Kerala (Ấn Độ). Cụ thể, người đàn ông phát hiện một con trăn hoang dã dài 3m nên nhờ các đồng nghiệp bắt giúp.

Trong lúc ông Bhuvachandran đang cố buộc con trăn vào bao tải, nó bất ngờ quay ngược lại và trườn lên người, rồi cuộn chặt quanh cổ ông. Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy ông cố gắng giữ thăng bằng, còn hai người dân địa phương tóm lấy đầu con trăn và gỡ nó khỏi cổ ông.

Do cơ thể trăn khá trơn nên vài người khác dùng mảnh vải để tóm lấy con vật cho có cảm giác. Thời điểm đó, ông Bhuvachandran đang bị trăn cuốn chặt cổ nên nghẹt thở. Mọi người giữ cả hai đầu của con trăn và nhấc nó qua đầu ông, sau đó hạ con vật xuống đất.

Con trăn sau đó được bàn giao cho nhân viên bảo vệ động vật để trả nó về với tự nhiên. Trong khi đó, ông Bhuvanachandran đã được về nhà sau khi đến bệnh viện điều trị phần cổ bị đau.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau