Ngồi lên bức tượng "của quý" khổng lồ, cô gái xinh đẹp gặp họa

Chủ Nhật, 02/01/2022 11:51

Tuy các bức ảnh đã được xóa khỏi tài khoản mạng xã hội nhưng cô gái xinh đẹp vẫn bị tòa kết án.


Ngồi lên bức tượng "của quý" khổng lồ, cô gái xinh đẹp gặp họa - hình ảnh 1

Bức ảnh Merve Taskin ngồi lên bức tượng “của quý” khổng lồ ở một bảo tàng tại Amsterdam, Hà Lan. Ảnh:Newsflash

Tờ Daily Mail hôm 27/12 đưa tin, Merve Taskin – hotgirl Instagram, 23 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ – đã đăng lên mạng xã hội một số hình ảnh chụp lúc du lịch ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan, để mừng sinh nhật vào tháng 1 năm ngoái.

Một số bức ảnh, được chụp ở một bảo tàng tình dục ở Amsterdam, bị cho là phản cảm khi cô gái 23 tuổi ngồi lên bức tượng “của quý” khổng lồ hoặc đứng sau cánh cửa kính, mô phỏng giống nhà thổ của khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở Amsterdam. 

Ngồi lên bức tượng "của quý" khổng lồ, cô gái xinh đẹp gặp họa - hình ảnh 2

Ngồi lên bức tượng "của quý" khổng lồ, cô gái xinh đẹp gặp họa - hình ảnh 3

Ba tháng sau khi đăng tải các bức ảnh, cô gái xinh đẹp bị cảnh sát thành phố Canakkale, Thổ Nhĩ Kỳ, bắt giữ. Các hình ảnh bị cho là phản cảm đã bị xóa khỏi tài khoản Instagram của Taskin. 

Theo luật pháp Thổ Nhĩ Kỳ, những người đăng video, hình ảnh “tục tĩu” có thể phải đối mặt với án tù 3 năm. 

Ngồi lên bức tượng "của quý" khổng lồ, cô gái xinh đẹp gặp họa - hình ảnh 4Ngồi lên bức tượng "của quý" khổng lồ, cô gái xinh đẹp gặp họa - hình ảnh 5

Ảnh: Newsflash

Một tòa án ở Thổ Nhĩ Kỳ ban đầu kết án Taskin 6 tháng tù giam. Sau đó, do có thái độ thành khẩn, cô gái này được giảm án xuống còn 5 tháng tù giam. Hôm 24/12, tòa án tiếp tục giảm án và Taskin được hưởng án treo.  

Đa số người dân Thổ Nhĩ Kỳ theo đạo Hồi. Dù không quá khắt khe như một số quốc gia Trung Đông, nhưng Thổ Nhĩ Kỳ vẫn giữ quan điểm truyền thống về phụ nữ. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau